5 Ứng Dụng Vay Tiền Online Uy Tín Nhất Năm 2018

Nhu cầu vay tiền càng cao kèm với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhiều app vay tiền online ra đời trên CH Play và Apple Store. Khuyến khích người đi vay sử dụng ứng dụng trên nền tảng Mobile, các công ty tài chính, trong đó có vay tiền Monily, đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi với lãi suất thấp, giảm giá cho lần đầu vay tiền trên app.

5 ứng dụng vay tiền tốt nhất 2018 5 Ứng Dụng Vay Tiền Online Uy Tín Nhất Năm 2018

Dưới đây là top 5 ứng dụng cho vay tiền online uy tín nhất 2018, được người dùng bình chọn

  1. FASTDONG

Đứng đầu trong danh sách là ứng dụng FastDong. Với gói cho vay ưu đãi khách hàng lên tới 500 triệu mà chỉ cần vay online không cần gặp mặt với lãi suất cực thấp chỉ từ 1.4% là một trong những thế mạnh của ông chùm tài chính này.

Hơn thế nữa, ứng dụng FastDong còn cung cấp gói vay tiền trả góp cho đối tượng sinh viên.  Với những khoản vay nhỏ, các bạn sinh viên chỉ cần chụp hình CMT hoặc SHK là có thể vay tiền online lên tới 7 triệu.

  1. ICASH

Thao tác vay tiền online dễ dàng, nhanh chóng mà không cần nhìn thấy mặt nhau là ưu điểm của Icash. Ngoài những nổi bật về phần công nghệ được sử dụng trong ứng dụng, Icash còn có nhiều gói vay ưu đãi với thời gian tối đa vay tới 36 tháng, phương thức thanh toán linh hoạt thông qua tài khoản ngân hàng hoặc các điểm giao dịch của iCash trên toàn quốc.

5 ứng dụng vay tiền tốt nhất 2018 - 2 5 Ứng Dụng Vay Tiền Online Uy Tín Nhất Năm 2018

Ứng dụng cho vay tien iCash giúp người đi vay giải quyết các vấn đề cấp bách khi có nhu cầu vay tín chấp online theo hình thức trả góp.

  1. VCREDIT

Tiếp theo trong danh sách này là VCredit, VCredit có mức lãi suất linh động trong từng khoản vay, đây là điều mà người dùng đánh giá cao ở sản phẩm này. VCredit còn có gói vay cho doanh nghiệp với mức lãi suất cực kì ưu đãi từ 6,49%/năm. Ngoài ưu đãi về lãi suất, VCredit còn hỗ trợ cho vay vốn cùng thời gian vay linh hoạt lên tới 36 tháng.

  1. VAY ONLINE

Với đội ngũ tư vấn viên miễn phí và chuyên nghiệp, VAY ONLINE còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt trong các dịp lễ lớn hay các mùa. Thời gian vay siêu tốc, Khách hàng của VAY ONLINE nhận được tiền chỉ sau 30 phút, đây là điều là làm nên sự khác biệt với những app vay tiền khác.

  1. VAY TIỀN ONLINE

VAY TIỀN ONLINE chú trọng hơn các đối tượng khách hàng nhỏ lẻ, hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ có hạn mức vay lên tới 80% tổng nhu cầu. Đáp ứng kịp thời các nhu cầu tiêu dùng cấp bách của khách hàng như đi du lịch, mua sắm, đóng tiền học cho con. v..v

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here