Avant Browser – Addon Mạnh Mẽ Cho Internet Explorer

Ưu điểm : Trình duyệt có tính năng phục hồi lại phiên làm việc.

Nhược điểm : chỉ tương thích với hệ điều hành Windows.

Avant Browser tuy không phải là trình duyệt internet tốt nhất, nhưng nó là một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho Internet Explorer trong trường hợp bạn cần các tính năng không còn được cập nhật bởi Microsoft.

Giới thiệu :

Avant Browser là trình duyệt Internet gọn nhẹ, có sức mạnh vừa đủ, tuy không có nhiều tính năng như các trình duyệt khác. So với các trình duyệt web khác, nó cũng mất thời gian hơn một ít để xử lý hiển thị trang web. Bạn có thể sử dụng trình duyệt này để làm trình duyệt chính hoặc như là một add-on bổ sung cho Internet Explorer, trong trường hợp bạn muốn sử dụng những tính năng không còn được hỗ trợ bởi Microsoft. Bởi vì nó sử dụng cùng chung source code như là Internet Explorer, nên Avant Browser có giao diện khá tương đồng, giúp nó trở thành sự lựa chọn nếu máy tính bạn đang chạy những hệ điều hành cũ và không hỗ trợ Microsoft Edge.

avant browser portable Avant Browser – Addon Mạnh Mẽ Cho Internet Explorer

Avant Browser có chức năng tự động cập nhật cả hai chế độ là trình duyệt web độc lập và add-on. Tính năng này rất quan trọng đối với các trình duyệt web, vì đối với các phần mềm lỗi thời, bao gồm cả trình duyệt web, luôn là đối tượng tấn công của các hacker.

Như các trình duyệt web hàng đầu hiện nay, Avant Browser cũng cho phép người dùng mở nhiều tab duyệt Web 1 lúc. Trình duyệt cũng có một tính năng undo giúp bạn mở lại tab gần nhất trong trường hợp vô tình bị tắt. Khi sử dụng thử nghiệm, có đôi lần Avant Browser bị treo, khiến người viết phải tắt mở lại để tiếp tục. Rất may mắn là trình duyệt có khả năng phục hồi lại các tab vừa duyệt.

Thời gian trung bình để Avant Browser mở một website đó là khoảng 4.4 giây, bao gồm cả các trang có nội dung nặng. Để khởi động trình duyệt lên, sẽ mất khoảng 2 giây. Đây là thời gian được đánh giá khá tốt, dù nó vẫn còn chậm hơn một tí so với Mozilla Firefox và  Microsoft Edge.

Khả năng bảo mật của trình duyệt cũng được đánh giá khá tốt. Trong suốt thời gian sử dụng, Avant Browser đã cảnh báo rất nhiều về các chương trình lừa đảo, mặc dù nó cho phép người dùng tải về các chương trình này.

Nhìn chung, Avant Browser tương đối dễ xài, dù giao diện của chương trình đã hơi lỗi thời, và bố cục cũng chưa thật sự hợp lý. Ví dụ, các công cụ ít được sử dụng lại nằm trên thanh công cụ, trong khi các công cụ khác quan trọng hơn, như nút refesh, lại bị giấu trong folder setting.

avant browser 2018 Avant Browser – Addon Mạnh Mẽ Cho Internet Explorer

Trình duyệt web cũng không có chức năng Parental Control. Ngoài ra, nó cũng không đồng bộ hóa cài đặt trên trình duyệt với các thiết bị khác. Vì thế, bạn cũng không thể truy cập các bookmark, tùy chỉnh trên pc sang các thiết bị di động. Trên thực tế, Avant Browser chỉ tương thích với hệ điều hành Windows, và nó cũng không hoạt động như một add-on của Internet Explorer trên Windows 10.

Sử dụng Avant Browser, bạn nhận được sự hỗ trợ khá tốt. Trình duyệt có xây dựng trang FAQs page, cung cấp nhiều giải đáp thắc mắc hữu ích, giúp người dùng sử dụng trình duyệt được trôi chảy hơn. Bạn cũng có thể gởi các thắc mắc về Email của công ty. Tuy nhiên, công ty không hỗ trợ người dùng qua điện thoại.

Tổng kết :

Avant Browser là chương trình duyệt web khá tốt, với nhiều chức năng hữu ích, khả năng tùy biến giao diện theo sở thích cá nhân. Nó cũng là một add-on khá tốt cho Internet Explorer, trên các hệ điều hành Windows cũ. Điểm yếu của trình duyệt là chưa linh hoạt, tương thích tốt, và không an toàn bằng các trình duyệt khác.

Tải về Avant Browser : https://bit.ly/2vwCD7y

Xem thêm : Đánh Gía G Suite – Bộ Ứng Dụng Văn Phòng Của Google

  • avant browser download
  • avant browser portable
  • avant browser 2018
  • avant browser review
  • tải avant browser
  • trình duyệt web avant browser  

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here