Bitdefender Total Security 2019

Những công ty cung cấp giải pháp bảo mật, thường cung cấp một gói bảo mật cơ bản dành cho người dùng thông thường, và nhiều gói bảo mật nâng cao, đáp ứng nhu cầu cao hơn như khách hàng doanh nghiệp. Những gói bảo mật nâng cao này, thường được chia làm 2 nhánh : nhánh thứ 1 đưa ra một sản phẩm với nhiều tính năng nâng cao hơn gói cơ bản, chẳng hạn như backup online hoặc tối ưu hệ thống. Nhánh thứ 2 đi theo hướng hỗ trợ đa nền tảng, cả cho macOS, Android, và iOS.

Giải pháp Bitdefender Total Security lại cung cấp cho người dùng ưu điểm của cả 2 nhánh. Ở bản Windows, phần mềm thêm tính năng tối ưu hóa hệ thống và chống trộm. Nó cũng cho phép người dùng cài đặt trên macOS, Android cũng như iOS. Bitdefender Total Security rõ dàng là gói giải pháp bảo mật toàn diện, hoạt động đa nền tảng mà người dùng cần sử dụng.

Với giá $89.99/ năm bạn có thể cài Bitdefender Total Security trên 5 thiết bị, và với $99.99 có thể cài trên 10 thiết bị. So sánh với các đối thủ khác, Kaspersky Total Security tốn $99.99 cho 5 thiết bị, trong khi Norton Security Premium có giá 109,99 đô la cho 10 thiết bị (cộng thêm 25GB sao lưu trực tuyến được lưu trữ). Chỉ có một đối thủ thật sự vượt trội, đó là McAfee Total Protection, chỉ với $99.99/ năm để cài đặt không giới hạn trên Windows, macOS, Android, and iOS.

Những tính năng của Bitdefender Total Security trên Windows :

Trên thiết bị Windows, sản phẩm có giao diện trông gần giống với Bitdefender Internet Security. Khác biệt duy nhất nằm ở mục Utilities cung cấp cho người dùng 4 tiện ích hữu ích, thay vì lời mời nâng cấp.

bitdefender total security 2018 full crack Bitdefender Total Security 2019

Optimization :

Ở trang Utilities, bạn sẽ thấy 3 công cụ tối ưu hóa hệ thống : OneClick Optimizer, Startup Optimizer, và Disk Cleanup.

Disk Cleanup giúp người dùng dọn dẹp file rác trong ổ cứng, cache, file debug, thường chiếm khoản 2GB dung lượng đĩa. Privacy Cleanup dọn dẹp cache trình duyệt, cookies, và history. Người dùng cũng có thể bấm vào Optimize để xóa sạch mọi thứ lỉnh kỉnh.

Sau khi hoàn thành tối ưu hóa, bộ phần mềm sẽ xuất ra một bảng báo cáo chi tiết về những thay đổi của file và Registry.

Anti-Theft :

bitdefender total security 2019 trial Bitdefender Total Security 2019

Đối với các máy tính để bàn, thì người dùng không cần phải quá lo lắng về vấn đề ăn trộm. Tuy nhiên với các laptop, thì lại là câu chuyện khác. Để bật chức năng Anti-Theft, chỉ cần đơn giản bấm vào nút Anti-Theft, chương trình sẽ đưa bạn đến Bitdefender Central. Mục này giúp người dùng định vị thiết bị, khóa, hoặc xóa thiết bị.

Khi thiết bị kết nối Wifi, nó sẽ dùng dữ liệu internet để định vị vị trí. Trong bài test, kết quả trả về khá chính xác. Tùy chọn Lock máy tính lại chia làm nhiều option nhỏ. Mặc định, máy tính sẽ khóa tài khoản người dùng, hủy kích hoạt các tài khoản khác. Người dùng cũng có thể lựa chọn để bật webcam và chụp vài tấm hình của người đang sử dụng máy.

Những tính năng của Bitdefender Total Security trên macOS :

Với một bộ sản phẩm đa nền tảng, bạn sẽ có một bộ cài đặt đầy đủ của Bitdefender Antivirus for Mac, và phiên bản VPN miễn phí. Bitdefender Total Security cũng đạt được những tiêu chuẩn chống lừa đảo phishing. Phần mềm cũng bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các tác nhân gây hại ransomeware.

bitdefender total security 2019 mac Bitdefender Total Security 2019

Những tính năng của Bitdefender Total Security trên Android :

Cách dễ nhất để cài đặt Bitdefender Security vào thiết bị Android đó là gửi email từ Bitdefender Central. Click vào link để download app từ Google Play, và cài đặt vào máy.

Sau khi cài đặt, sẽ rất cần thiết để thực hiện một lần full-scan, và còn có một tính năng khá hay nữa là App Lock. Khi kích hoạt tính năng này, điện thoại sẽ chụp hình người đang cố gắng nhập mã Pin để vào máy bạn.

Cũng giống như Windows, bạn có thể định vị, khóa, hoặc xóa thiết bị. Bạn cũng có thể cài đặt để điện thoại phát ra âm thanh, trong trường hợp bị thất lạc, để quên.

bitdefender total security 2019 offline installer Bitdefender Total Security 2019

Mỗi lần mở máy, Bitdefender Security cũng sẽ scan toàn bộ máy, và tiến trình này diễn ra khá nhanh chóng. Phần mềm cũng scan các ứng dụng mà bạn chuẩn bị cài đặt vào máy, để đảm bảo an toàn.

Bitdefender Security trên Android là một công cụ bảo mật toàn diện. Nó bao gồm antivirus, anti-theft, web protection, khóa ứng dụng nhạy cảm…

Những tính năng của Bitdefender Total Security trên iOS :

bitdefender total security 2019 crack Bitdefender Total Security 2019

Bitdefender trên iOS là chương trình miễn phí. Giống như trên Android, phiên bản iOS tích hợp tính năng VPN, người dùng chọn server muốn sử dụng, và có thể sử dụng 200GB dữ liệu an toàn 1 ngày. Nếu đăng ký gói VPN trả phí, bạn có thể chọn server đặt tại bất kì quốc gia nào, cũng như sử dụng dữ liệu an toàn không giới hạn.

Các tính năng Anti-Theft, Account Privacy cũng tương tự như trên Android. Người dùng có thể định vị, khóa, hoặc xóa sản phẩm trong trường hợp chẳng may bị mất.

Tổng kết :

Bitdefender Total Security bao gồm một loạt các tính năng hữu ích, như là bảo vệ ransomware nhiều lớp, quản lý mật khẩu, VPN… Với phiên bản Windows, người dùng sẽ có thêm tường lửa, bộ lọc thư rác, mã hóa file hệ thống, parental control…

Tải Bitdefender Total Security : https://bit.ly/2TNtSj7

Xem thêm : Noteflight – Học Và Soạn Nhạc Online

  • bitdefender total security 2019
  • bitdefender total security 2019 license key
  • bitdefender total security 2018 full crack
  • bitdefender total security 2019 trial
  • bitdefender total security 2019 offline installer
  • bitdefender total security 2019 crack
  • bitdefender total security 2019 serial key
  • bitdefender total security 2019 android
  • bitdefender total security 2019 ios
  • bitdefender total security 2019 mac

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here