Đánh Gía AutoCAD 2019 – Công Cụ Vẽ CAD Hoàn Hảo

Ưu điểm : phần mềm thân thiện, dễ sử dụng với cả người vừa bắt đầu.

Nhược điểm : chỉ sử dụng được thông qua đăng ký.

Cấu hình đề nghị cho PC :

 • Hệ điều hành : Windows 7 trở lên
 • CPU : 2.5–2.9 GHz
 • RAM : 8GB trở lên
 • Độ phân giải màn hình : 1920 x 1080
 • VGA : 1 GB GPU với 29 GB/s Bandwidth, hỗ trợ DirectX 11
 • Ổ cứng trống : 6GB
 • .NET Framework : 4.7

Cấu hình đề nghị cho máy MAC :

 • Hệ điều hành : Apple® macOS® Mojave v10.14 hoặc mới hơn; High Sierra v10.13 hoặc mới hơn; Apple macOS Sierra v10.12 hoặc mới hơn.
 • Hệ máy : Apple Mac Pro® 4,1; MacBook Pro® 5,1; iMac® 8.1; Mac mini® 3.1; MacBook Air® 2.1; MacBook® 5.1
 • CPU : 64-bit Intel CPU (Intel Core Duo CPU, 2 GHz trở lên ).
 • RAM : 3GB trở lên

AutoCAD là phần mềm cad thông dụng nhất. Được giảng dạy ở hầu hết các trường đại học, Autocad là một trong những chương trình phải học khi bắt đầu tiếp xúc với CAD. Ưu điểm của chương trình đó là có giao diện trực quan, và phiên bản dành cho sinh viên là hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là một trong số ít những chương trình CAD hoạt động trên máy MAC.

Sử dụng Autocad 2019, người dùng có thể tạo ra các bản vẽ 2D trong thiết kế kiến trúc, hệ thống điện, các bộ phận cơ khí… Đối với những dự án quá phức tạp, AutoCAD có thể không xử lý được tốt, tuy nhiên đối với những công trình vừa và nhỏ, phần mềm là lựa chọn hợp lý nhờ vào số lượng công cụ của nó.

Khi bạn lần đầu mở AutoCAD 2019, một pop-up sẽ bật lên hướng dẫn người dùng làm quen với giao diện, cách sử dụng các layer, và các chức năng lệnh. Những hướng dẫn này sẽ giúp người dùng nhanh chóng làm quen với AutoCAD, nâng cao các kỹ năng vẽ của mình. Không nhiều chương trình CAD giống như AutoCAD có cung cấp các hướng dẫn hữu ích và thân thiện với người mới bắt đầu như vậy.

download autocad 2019 64bit Đánh Gía AutoCAD 2019 – Công Cụ Vẽ CAD Hoàn Hảo

AutoCAD cũng bao gồm một thư viện vật liệu ( library material ), giúp tạo hình bản vẽ chi tiết, đầy đủ. Những vật liệu này tương đối phong phú, như là gạch, gỗ, các màu sắc khác nhau… Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép điều chỉnh ánh sáng và áp dụng kết xuất quang học để minh họa rõ hơn cho thiết kế của bạn.

Để xem và chỉnh sửa các file bằng AutoCAD, người dùng có thể sử dụng máy tính, tablet và smartphone.

download autocad 2019 crack Đánh Gía AutoCAD 2019 – Công Cụ Vẽ CAD Hoàn Hảo

Giống như các chương trình CAD khác, AutoCAD làm việc trên các layer. Những layer này như các module, mỗi layer đại diện cho 1 thành phần của bản vẽ. Khi cần chỉnh sửa thành phần nào chúng ta chỉ cần chỉnh sửa trên layer đó, không sợ làm ảnh hưởng đến toàn bộ thiết kế. Bạn có thể thêm và chỉnh sửa văn bản ở cả định dạng 2D và 3D.

AutoCAD giúp tạo ra các bản vẽ 2D như bản đồ, các bản thiết kế kết cấu xây dựng… bạn cũng có thể sử dụng các công cụ 3D để tạo mô hình tòa nhà, thiết bị cơ khí… AutoCAD cũng có thể convert qua lại giữa hình ảnh 2D và 3D, giúp tiết kiệm thời gian cho các dự án.

download autocad 2019 full crack 64 bit Đánh Gía AutoCAD 2019 – Công Cụ Vẽ CAD Hoàn Hảo

Mặc dù AutoCAD có thể tạo ra các hình mẫu 3D, nhưng thế mạnh của nó vẫn là tạo ra các hình ảnh 2D, đặc biệt là trong lĩnh vực kiến trúc. Tuy nhiên nếu bản vẽ quá phức tạp, bạn nên tham khảo công cụ 3D CAD mạnh mẽ hơn, như là SolidWorks.

Giao diện người dùng của AutoCAD có các icon lớn, layout đơn giản, giúp người dùng dễ dàng tìm được các công cụ cần thiết. Cơ chế dòng lệnh có thể được bật và tắt, cung cấp nhiều không gian hơn khi không sử dụng. Bạn cũng có thể thiết lập các phím macro trong chương trình này để tăng tốc các công cụ được sử dụng thường xuyên.

Những định dạng file có thể mở được bằng AutoCAD bao gồm DWG, DXF, DWF, DGN, SKP, STEP  và STL… Hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng file kể cả được thiết kế bằng các chương trình khác, AutoCAD giúp người dùng không cần phải cài đặt lằng nhằng nhiều chương trình lên máy tính cá nhân của mình.

Website Autodesk chia phần hỗ trợ AutoCAD thành 8 lĩnh vực khác nhau, vì thế nếu đang hoạt động ở lĩnh vực nào và cần nhận được sự trợ giúp, bạn cũng có thể nhanh chóng tìm được. Tại website có một forum, nơi người dùng có thể đặt ra các câu hỏi và nhận sự trợ giúp từ những người khác.

download autocad 2019 student Đánh Gía AutoCAD 2019 – Công Cụ Vẽ CAD Hoàn Hảo

Nếu không tìm thấy được sự hỗ trợ cần thiết, bạn có thể liên hệ công ty bằng Email hoặc điện thoại. Phần hỗ trợ kỹ thuật này đã được bao gồm khi mua phần mềm, vì thế bạn sẽ không phải mất thêm khoảng phí nào. Ngoài ra trên Youtube cũng có rất nhiều video hướng dẫn sử dụng do các chuyên gia tạo ra.

Các gói đăng ký AutoCAD 2019 gồm có : 1 năm với giá $1,575, 3 năm với giá $4,725, hoặc hàng tháng với giá $195. Mặc dù có các phần mềm đối thủ cạnh tranh giá tốt hơn, nhưng AutoCAD với các tính năng của mình hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà người dùng bỏ ra.

AutoCAD 2019 là một trong năm phần mềm cung cấp các gói phần mềm miễn phí dành cho sinh viên, tổ chức giáo dục, trường học. AutoDesk cũng đã ra thông báo rằng các phiên bản AutoCAD sinh viên phải được sử dụng đúng cho mục đích giáo dục. Bạn sẽ phải cung cấp giấy tờ để chứng minh rằng mình đang là sinh viên, tổ chức giáo dục hoặc trường học để có thể sử dụng phiên bản này.

Tải AutoCAD 2019 : https://bit.ly/2JopfMv

Xem thêm : Gỉa Lập Android Trên PC Bằng Droid4x

 • download autocad 2019 full crack
 • download autocad 2019 64bit
 • download autocad 2019 crack
 • download autocad 2019 full crack 64 bit
 • download autocad 2019 student
 • download autocad 2019 full version
 • autocad 2019 có gì mới
 • autocad 2019 system requirements
 • autocad 2019 cấu hình
 • autocad 2019 update

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here