Đánh Gía Office 365 – Những Cải Tiến Hiệu Qủa

Microsoft officeOffice 365 là những sản phẩm chủ lực của Microsoft, trong lĩnh vực bộ ứng dụng phục vụ cho công việc văn phòng. Khác với Microsoft office trả phí 1 lần, với Office 365, bạn sẽ trả phí theo từng tháng để có được bộ công cụ phần mềm mạnh mẽ này. Gía của sản phẩm là 8,25$ / tháng ( nếu trả cả năm) hoặc 10$ / tháng ( nếu trả từng tháng ) và thời gian dùng thử lên đến 30 ngày.

office 365 login Đánh Gía Office 365 – Những Cải Tiến Hiệu Qủa

Nếu không thích trả theo từng tháng, bạn vẫn có thể mua theo dạng 1 lần như Microsoft Office, với giá 249,99$, nhưng sẽ không nhận được những cập nhật thường xuyên, cũng như những tiện ích từ dịch vụ đám mây. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua từng ứng dụng trong bộ ứng dụng nổi tiếng này.

Word : không cần phải giới thiệu quá nhiều, Word luôn là lựa chọn đầu tiên nếu bạn muốn soạn thảo văn bản, xuất hiện trên đầy đủ các thiết bị như PC, Mobile, Mac… “ Cái gì hoàn hảo thì không nên sửa nó “, thật vậy, trong nhiều năm qua Word không có nhiều cải tiến lớn, nhưng về cơ bản, ứng dụng đáp ứng đầy đủ nhu cầu soạn thảo văn bản của người dùng.

office 365 personal Đánh Gía Office 365 – Những Cải Tiến Hiệu Qủa

Excel : đây cũng là một trong những phần mềm gần gũi nhất với giới văn phòng, và cũng là một trong những ứng dụng bảng tính mạnh mẽ nhất thế giới hiện nay. Thời gian gần đây, Excel không có nhiều cải tiến lớn, ngoại trừ tính năng làm việc cộng tác, cho phép nhiều người dùng cùng chỉnh sửa file 1 lúc.

office 365 download Đánh Gía Office 365 – Những Cải Tiến Hiệu Qủa

PowerPoint : đây có lẽ là ứng dụng phải chịu sự cạnh tranh nhiều nhất từ các đối thủ. Mặc dù các sản phẩm cùng chức năng luôn có những cải tiến liên tục để trở nên gọn nhẹ, mới mẻ, nhưng PowerPoint vẫn duy trì được phong độ của mình, toàn diện và mạnh mẽ, mặc dù đôi lúc tạo cho chúng ta cảm giác phần mềm hơi cồng kềnh.

office 365 bản quyền Đánh Gía Office 365 – Những Cải Tiến Hiệu Qủa

OneNote : bạn cần ghi chú ? Hãy để Onenote thực hiện nó cho bạn. Phần mềm cung cấp đầy đủ tính năng ghi chép bằng máy tính hoặc thiết bị thông minh giúp bạn quản lý công việc của mình hiệu quả.

sử dụng office 365 miễn phí Đánh Gía Office 365 – Những Cải Tiến Hiệu Qủa

Outlook : có thể sử dụng trên nhiều nền tảng hệ điều hành và cả nền Web, Outlook vẫn là công cụ quản lí, danh bạ, lịch và Email số một hiện nay. Nhược điểm duy nhất của phần mềm có lẽ là nó có quá nhiều tính năng nâng cao, mà đối với một người dùng bình thường là không thật sự cần thiết.

sử dụng office 365 offline Đánh Gía Office 365 – Những Cải Tiến Hiệu Qủa

OneDrive : đây là phần mềm có cải tiến lớn nhất trong bộ công cụ Office 365, cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu ở bất kì ứng dụng nào, làm việc nhóm theo thời gian thực trên ứng dụng OneDrive dành cho máy tính để bàn.

sử dụng office 365 để làm gì Đánh Gía Office 365 – Những Cải Tiến Hiệu Qủa

Publisher : là ứng dụng kém nổi bật nhất, đôi lúc khiến người dùng quên đi sự  hiện diện của nó, và ngay cả Microsoft cũng vậy. Dù vậy Publisher vẫn còn tồn tại để phục vụ cho những người dùng cần thiết kế bố cục nâng cao hơn so với những gì họ có thể làm được trong Word.

cách sử dụng office 365 trên ipad Đánh Gía Office 365 – Những Cải Tiến Hiệu Qủa

Skype : gọi điện thoại, thực hiện video call, gửi tin nhắn, chia sẻ file và hình ảnh… công bằng mà nói thì Skype là tất cả những gì người dùng cần cho một chương trình truyền thông liên lạc hiện đại. Skype được cung cấp miễn phí cho người dùng. Nhưng với việc đăng ký sử dụng Office 365, người dùng có thể nâng cấp lên Skype for Business với nhiều tính năng hơn.

Access : ứng dụng cơ sở dữ liệu của Microsoft vẫn đang phát triển mạnh mẽ từng ngày, và nếu doanh nghiệp của bạn cần triển khai cơ sở dữ liệu, thì Access vẫn là 1 lựa chọn chất lượng.

Những tính năng chính của Office 365 :

Có thể nói, những tính năng chính của Office 365 cũng chính là danh sách những ứng dụng mà Downloadphanmem vừa đề cập ở trên. Sở hữu Office 365, cũng đồng nghĩa với việc bạn có công cụ xử lí văn bản Word, bảng tính Excel, công cụ soạn thảo PowerPoint phục vụ cho nhóm người dùng văn phòng, và nhiều công cụ tiện lợi khác.

office 365 home Đánh Gía Office 365 – Những Cải Tiến Hiệu Qủa

Những cập nhật gần đây của bộ công cụ tập trung vào trí tuệ nhân tạo, tư vấn nhiều hơn cho người dùng trong công việc. VD : khi bạn vừa chia sẻ một tài liệu trong cuộc họp, chương trình sẽ đưa ra tư vấn những ai đang muốn có một bản copy của tài liệu này. Tại thời điểm viết bài này, những cập nhật mới nhất của Office 365 cũng đang được thử nghiệm, những cải tiến này giúp cho Office 365 dễ sử dụng hơn, bỏ đi các tính năng mà người dùng không sử dụng ở các ứng dụng. Nó cũng tạo ra giao diện đồng nhất giữa Web và mobile.

Nói về Web và di động, thì giao diện và chức năng của 2 nền tảng này đã có sự cải tiến đáng kể, trong đó nổi bật nhất là AI ( trí tuệ nhân tạo ). Bây giờ ngay cả Web hay di động, người dùng vẫn có thể làm việc một cách trọn vẹn như trên PC.

office 365 key Đánh Gía Office 365 – Những Cải Tiến Hiệu Qủa

Trong thời gian đầu ra mắt Office 365, Microsoft thật sự đã mắc kẹt trong việc kết hợp các tính năng đám mây, cộng tác vào ứng dụng của mình, nhưng bây giờ thì hầu hết những vấn đề này đều đã được giải quyết. Bây giờ thì Office 365 đã trở nên thật sự thông minh, đủ sức phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

So sánh với các đối thủ cạnh tranh :

Đối thủ lớn nhất của Office 365 chính là bộ G Suite đến từ ông lớn Google, và nếu đặt lên bàn cân so sánh thì quả thật rất khó để tìm ra câu trả lời bộ công cụ nào tối ưu hơn. Microsoft có những vũ khí của riêng mình, đó là Word, Excel và PowerPoint, những phần mềm mạnh mẽ và có số lượng người dùng trung thành đông đảo.

Còn đối thủ G Suite, lại mang đến sự trôi chảy, tốc độ, đơn giản và khả năng truy cập ứng dụng từ mọi nơi. G Suite làm việc tốt với bất kì trình duyệt nào, những ứng dụng G Suite dành cho di động cũng được cho ra mắt và cập nhật đều đặn mỗi năm. So sánh riêng, Google Drive cũng đi trước OneDrive ở nhiều lĩnh vực.

g suite Đánh Gía Office 365 – Những Cải Tiến Hiệu Qủa

Đây được xem là cuộc chiến của cũ và mới, đám mây và nội bộ, mặc dù Microsoft cũng đã rất cố gắng để cải thiện các ứng dụng trực tuyến, dịch vụ đồng bộ hóa đa nền tảng của mình. Nhìn chung Microsoft vẫn rất mạnh mẽ ở các ứng dụng Office, và thường xuyên đưa ra những cập nhật hữu ích cho những thuê bao khách hàng đăng ký Office 365. Những cập nhật này được đánh giá khá tích cực, tập trung vào AI, cloud và tính di động – những lĩnh vực quan trọng trong kỹ nguyên số ngày nay.

Xem thêm : Review Phiên Bản Microsoft Office 2019 Mới Nhất

 • office 365 là gì
 • office 365 login
 • office 365 download
 • office 365 personal
 • office 365 home
 • office 365 key
 • office 365 bản quyền
 • sử dụng office 365 miễn phí
 • sử dụng office 365 offline
 • sử dụng office 365 để làm gì
 • cách sử dụng office 365 trên ipad
 • cách sử dụng office 365 offline
 • cách sử dụng office 365 trên điện thoại
 • cách sử dụng office 365 home

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here