Download Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất

File PDF là một định dạng file văn bản phổ biến trên máy tính, được cho ra mắt bởi hãng Adobe. File PDF có nhiều đặc điểm giống như file Word của Microsoft Office, trong đó có chứa các văn bản, hình ảnh…

Cùng downloadphanmem.vn điểm qua những đặc điểm chính của một file PDF :

–  Dung lượng nhẹ, thuận tiện để chia sẻ qua mạng Lan hoặc Internet.

–  Tính bảo mật cao, file PDF được xem là một trong những file văn bản có độ bảo mật tốt nhất hiện nay.

–  Có nhiều phần mềm hỗ trợ đọc, cũng như chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file khác nhau.

–  Hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành, file có thể được đọc trên nhiều thiết bị khác nhau như Macbook, PC, Iphone, Smartphone Android…

Bình thường thì trình duyệt mặc định của hệ điều hành đã có thể làm tốt được việc đọc file PDF, nhưng một chương trình đọc file PDF chuyên dụng sẽ mang đến một trải nghiệm toàn diện hơn.

Hiện nay có nhiều phần mềm đọc file PDF, khá nhẹ và hoàn toàn miễn phí, downloadphanmem sẽ giới thiệu để các bạn dùng thử :

Adobe Reader :

File PDF là định dạng mà hãng Adobe đã tạo ra, vì vậy một phần mềm đọc file PDF của chính Adobe được xem là sự lựa chọn lí tưởng để đọc các file PDF.

Adobe Reader cho người dùng một trải nghiệm đọc file mượt mà. Ở những phiên bản phần mềm mới nhất, Adobe Reader đã có thể cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu lên đám mây, nhằm đảm bảo độ an toàn cho dữ liệu.

adobe reader windows Download Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất

Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành : phần mềm có thể chạy được Windows 7, Windows 10, các thiết bị di động Android.

Được Adobe cung cấp Free.

Những nhược điểm còn tồn tại :

–  Chưa có tiếng Việt.

–  Đi kèm với nhiều phần mềm diệt virut của McAfee, nếu máy tính đã có chương trình diệt virut rồi hoặc không có nhu cầu cài đặt, thì người dùng phải bỏ chọn những phần mềm này khi cài.

–  Có dung lượng lớn khi so sánh với các phần mềm đọc file PDF khác.

Download phần mềm PDF Adobe Reader : https://adobe.ly/2LWacX4

Foxit Reader :

Đứng thứ 2 trong danh sách là giải pháp mã nguồn mở, Foxit Reader gọn gàng, dễ sử dụng, giao diện đơn giản, và đặc biệt là cũng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Ngoài chức năng đọc file PDF, Foxit Reader cũng có thể tạo file, chỉnh sửa, chèn chữ ký, tạo mật khẩu…

Foxit reader Download Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất

Tổng hợp những ưu điểm của Foxit Reader :

–  Nhẹ nhàng, với cấu hình máy tính ngày nay đều có thể chạy phần mềm mượt mà.

–  Chỉnh sửa, tạo mới tập tin PDF.

–  Nâng cao khả năng bảo mật khi cho phép tạo mật khẩu, chèn vào chữ ký.

–  Lưu trữ an toàn hơn với đám mây dữ liệu.

–  Hỗ trợ đa nền tảng, các thiết bị di động.

–  Hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

Tải ngay Foxit Reader : https://bit.ly/2rnsGXh

Hệ điều hành Android:

Ngoài những phần mềm đã nêu trên đều có phiên bản dành cho Android, thì các phần mềm để đọc file PDF dành cho hệ điều hành này vẫn còn khá nhiều, trong đó phải kể đến :

PDF Reader :

Phần mềm được tối ưu dành cho các thiết bị di động, với một loạt những tính năng hữu ích. Phần mềm có thể tự động điều chỉnh ánh sáng, đặc biệt hữu ích đối với những ai hay đọc sách ban đêm, hỗ trợ từ điển khi đọc tài liệu tiếng Anh, tự động cuộn trang.

pdf reader android Download Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất

Khi đọc sách nếu thấy chữ nhỏ bạn cũng có thể tùy chỉnh cỡ chữ cho phù hợp. Dung lượng của bộ cài đặt cũng là gọn nhẹ. Thêm một ưu điểm nữa là ứng dụng hoàn toàn sạch, không chứa các quảng cáo khó chịu đi kèm. Một nhược điểm có lẽ là duy nhất, đó chính là PDF Reader không cho phép ghi chú hay chỉnh sửa các file PDF.

Tải phần mềm PDF Reader : goo.gl/A1GcFp

Hệ điều hành IOS :

Với số lượng người dùng IOS đông đảo, tất nhiên những nhà lập trình phần mềm không thể bỏ qua được thị trường này. Những ứng dụng PDF được phát triển đông đảo, tiêu biểu như là :

Power PDF :

Phần mềm đúng như tên gọi của mình, rất mạnh trong việc đọc File với nhiều định dạng hỗ trợ như : HTML, DOC, XLS, PPT, TXT, XML… gần như các định dạng file phổ biến nhất hiện nay đều có thể đọc được tốt trên phần mềm này.

Power PDF có giao diện trực quan, đơn giản, giúp người dùng dễ dàng sử dụng ngay ở lần đầu tiếp xúc. Ngoài những tính năng đọc file, thì PowerPDF cũng cho phép người dùng convert ảnh sang file PDF.

Power pdf ios Download Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất

Những chức năng thao tác với file PDF cũng rất mạnh mẽ. Phần mềm có thể xóa trang, đặt mật khẩu, Zoom file lớn nhỏ, đọc Fullscreen, search nội dung tài liệu…

Tải Power PDF :  https://apple.co/2v16Ewf

PDF Viewer Pro by PSPDFKit:

Là phần mềm nhẹ nhàng, đơn giản, được phát triển cho nền tảng IOS, PDF Viewer Pro by PSPDFKit cho phép cuộn trang tự động, giúp người dùng giản lược các thao tác lướt màn hình. Phần mềm cũng hỗ trợ các thao tác chuyển trang, di chuyển về đầu trang, cuối trang dễ dàng chỉ bằng các thao tác chạm.

PDF Viewer Pro by PSPDFKit Download Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất

Thư viện sách của PDF Viewer Pro by PSPDFKit khá dồi dào các đầu sách với nhiều thể loại khác nhau, người dùng có thể lên tìm sách phù hợp và tải về để đọc. Ứng dụng hỗ trợ tải về sách nếu người dùng nhập chính xác đường dẫn.

Tải ứng dụng PDF Viewer Pro by PSPDFKit : https://apple.co/2v17Pf9

Hệ điều hành Mac :

Cùng với IOS, thì hệ điều hành Mac OSX cũng đang có sự cạnh tranh quyết liệt với Windows, dưới đây là một số phần mềm đọc file PDF tốt nhất trên Mac OSX :

Enolsoft PDF Magic For Mac :

Ứng dụng không chỉ để xem file PDF mà còn hỗ trợ chỉnh sửa, tùy biến file. Từ một file lớn, bạn có thể dùng Enolsoft PDF Magic For Mac để tách nhỏ ra, hoặc ngược lại.

Chỉnh sửa PDF cũng là một điểm mạnh của phần mềm này. Chúng ta có thể chỉnh sửa, chèn trang, chèn hình ảnh JPEG, PNG vào dễ dàng.

Enolsoft PDF Magic for Mac Download Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất

Tải Enolsoft PDF Magic For Mac :  https://bit.ly/2OqVnxm

Soda 3D PDF Reader :

Ứng dụng này có một điểm độc đáo mà không phần mềm PDF nào khác có được, đó là đọc file với những hiệu ứng 3D ngộ nghĩnh. Khi xem file PDF, phần mềm sẽ hiển thị chúng lên giống như bạn đang cầm một cuốn sách thật sự, với những hiệu ứng chuyển trang như chúng ta đang lật 1 trang sách, tạo sự mới mẻ, tránh gây nhàm chán với người đọc.

Ngoài ra Soda 3D PDF Reader cũng có thể tạo tài liệu PDF mới, in ấn tài liệu PDF dễ dàng và thuận tiện.

soda_3d_pdf_reader Download Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất

Link tải Soda 3D PDF Reader : https://bit.ly/2LSi0fW

Hệ điều hành Linux :

Đối với các bản Distro thông dụng đa phần đều đã có cài sẵn các chương trình đọc file PDF, đáp ứng tốt các nhu cầu đọc file của người dùng. Ở đây người dùng chỉ bổ sung thêm một phần mềm chính thức của hãng Adobe, với đầy đủ chức năng để đọc file PDF :

Adobe Reader cho Linux :

Cũng giống như phiên bản dành cho Windows, phần mềm cho phép người dùng mở và xem các file PDF, chỉnh sửa file, đính kèm vào Email, in file… Khi duyệt trang, người dùng cũng có thể tìm kiếm nội dung bằng cụm từ, chèn chữ ký… Phiên bản Adober Reader cho Linux đã hỗ trợ đa ngôn ngữ.

adobe reader linux Download Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất

Tải Adobe Reader cho Linuxhttps://adobe.ly/2LNwpJW

 • Download phần mềm pdf
 • Download phần mềm đọc file pdf
 • Phần mềm pdf mới nhất
 • Phần mềm pdf foxit reader
 • Phần mềm pdf free
 • Phần mềm pdf nhẹ nhất
 • Phần mềm pdf adobe
 • Phần mềm đọc đuôi pdf
 • Phần mềm đọc file pdf miễn phí
 • Phần mềm đọc file pdf cho win 7
 • Phần mềm đọc file pdf cho win 10
 • Phần mềm đọc file Pdf trên Android
 • Phần mềm đọc file Pdf trên Iphone

Đọc thêm : Một Số Công Cụ Lập Trình Web Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here