Foxit Reader – Phần Mềm Đọc File PDF tốt nhất

Bên cạnh Adobe Reader, thì Foxit Reader là một trong những phần mềm làm việc với file PDF thông dụng nhất hiện nay. Foxit Reader cực kì linh hoạt trong việc tạo, sửa, xóa file PDF. Ngoài ra phần mềm còn cho phép thiết lập mật khẩu bảo mật, chữ ký, và in ra các tập tin file PDF một cách dễ dàng. Một trong những điểm nổi trội đáng chú ý nhất của Foxit Reader khi so sánh với Adobe Reader, đó là chúng được Foxit Software cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Foxit Reader - Phần Mềm Đọc File PDF tốt nhất 3 Foxit Reader – Phần Mềm Đọc File PDF tốt nhất

Nếu muốn làm việc cùng lúc với nhiều file PDF, Foxit Reader sẽ là lựa chọn đúng đắn. Phần mềm cho phép bạn mở nhiều file PDF cùng một lúc, và chuyển đổi qua lại giữa các tab. Các chế độ đọc file cũng khá phong phú, người dùng có thể xem Full Screen, xem từng trang, cuộn tự động lên xuống tùy thích.

Foxit Reader - Phần Mềm Đọc File PDF tốt nhất 4 Foxit Reader – Phần Mềm Đọc File PDF tốt nhất

Là nền tảng hỗ trợ đa ngôn ngữ, Foxit Reader có phong phú các tùy biến ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Ý, Nga… cho bạn dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ làm việc  phù hợp.  Ở phiên bản 9.0.1 này, Foxit Software đã bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như đánh dấu trang, tạo gạch đầu dòng, tích hợp cùng đám mây để người dùng có thể lưu trữ dữ liệu an toàn nhất. Việc cài đặt đơn giản của phần mềm cũng đem lại cảm tình cho người dùng.

Cấu hình để chạy Foxit Reader là tương đối nhẹ nhàng :

  • OS : Windows Server 2003, 2008, 2012, 2016, Windows XP, 7, 8, 8.1, 10…
  • CPU : 1Ghz hoặc cao hơn.
  • Ram : 1Gb hoặc cao hơn.
  • Ổ cứng trống : 2Gb.

Foxit Reader - Phần Mềm Đọc File PDF tốt nhất 2 Foxit Reader – Phần Mềm Đọc File PDF tốt nhất

Như các bạn đã thấy, Foxit Reader gần như có thể cài đặt trên tất cả các phiên bản Windows, với cấu hình đề nghị rất thấp. Sở hữu dung lượng nhỏ gọn, thao tác cài đặt dễ dàng, ngoài ra còn có phiên bản Portable không cần cài đặt, nếu mang lên bàn cân so sánh cùng Adobe Reader, phần mềm hoàn toàn có thể sánh ngang.

Ở phiên bản mới nhất này, phần mềm có giao diện tươi mới, với nhiều tùy chỉnh màu sắc, theme phù hợp với ý thích của người dùng.  Khi làm việc với tập tin, phần mềm cũng luôn đề cao chức năng bảo mật, cho phép duyệt trước các tập đính kèm, kiểm tra chữ ký. Trust Manger  là bổ sung quan trọng trong bản mới này, khi cho phép người dùng đọc file ở một chế độ an toàn, ngăn chặn hành vi mở link, truy cập website dán trong file, từ chối thực thi JavaScript.

Foxit Reader - Phần Mềm Đọc File PDF tốt nhất 1 Foxit Reader – Phần Mềm Đọc File PDF tốt nhất

Chỉnh sửa file PDF :

Một trong những điểm mạnh nhất của phần mềm, cho phép biên tập file với những thao tác thêm, sửa, xóa, căn chỉnh vị trí, thay đổi màu nền… Nội dung đa phương tiện cũng có thể được chèn vào một cách dễ dàng, Foxit Reader cho phép người dùng thêm các liên kết, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh, tập tin đính kèm vào tài liệu.

Khi người dùng đã hài lòng với tài liệu chỉnh sửa của mình, họ có thể đặt mật khẩu, thiết lập chữ ký để bảo vệ tính toàn vẹn của dữ liệu.

Tạo file PDF mới :

Bên cạnh việc chỉnh sửa, thì phần mềm cũng có chức năng tạo file PDF hoàn toàn mới. Từ một trang trống, Foxit Reader cung cấp nhiều các công cụ phục vụ cho việc soạn thảo văn bản, giúp người dùng có thể tùy chỉnh linh hoạt file, về chức năng này, Foxit Reader có thể được so sánh với Microsoft Word. Người dùng sau khi chỉnh sửa tập tin có thể xuất file theo dạng PDF, Word, hình ảnh… tùy ý.

Foxit Reader - Phần Mềm Đọc File PDF tốt nhất 5 Foxit Reader – Phần Mềm Đọc File PDF tốt nhất

Điểm nổi trội nhất của Foxit Reader so với các phần mềm PDF khác, nằm ở chức năng đọc file. Hiện phần mềm đã hỗ trợ đọc file bằng tiếng Anh, rất phù hợp cho những ai có khả năng nghe tiếng Anh tốt hoặc muốn luyện nghe tiếng Anh. Chỉ cần chọn View và Read, phần mềm sẽ đọc lần lượt nội dung có trong văn bản.

Có thể nói, Foxit Reader là phần mềm hàng đầu trong việc xử lí file PDF, cả đối với người dùng phổ thông lẫn chuyên nghiệp. Hầu hết các công ty hàng đầu hiện nay đều lựa chọn sử dụng phần mềm cho giải pháp PDF, vì bản quyền hoàn toàn miễn phí, cấu hình đề nghị nhẹ nhàng tài nguyên phần cứng. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cũng là điểm mạnh của phần mềm.

Link tải ngay : https://bit.ly/2rnsGXh

Link dự phòng : https://bit.ly/2rlKWk4

Bản Portable : https://goo.gl/4rtH1M

  • PDF Reader
  • Foxit Reader
  • PDF editor

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here