Gỉa Lập Android Trên PC Bằng Droid4x

Droid4x là chương trình giả lập Android trên máy tính, thường được lập trình viên sử dụng để phát triển và test các ứng dụng. Với Droid4x, hệ điều hành android được giả lập gần như trọn vẹn, thậm chí bạn có thể tải ứng dụng từ  Google Play store như đang sử dụng trên điện thoại.

Droid4x có thể chạy trên PC hoặc Mac. Chương trình tạo ra môi trường giả lập đầy đủ, với wifi, Google Play Store, các chức năng điện thoại… Bạn có thể chơi game, cài ứng dụng, test ứng dụng, định vị… và còn nhiều thứ nữa có thể làm được trên Android điện thoại, thì đều có thể làm được với Droid4x.

Những lập trình viên Android có thể truy cập trang droid4x.com để đọc thêm nhiều thông tin về phần mềm. Chương trình đã mang đến cho người dùng một giao diện điện thoại hoặc máy tính bảng nguyên vẹn lên máy tính bàn. Người dùng nếu thích có thể tải thêm một bộ controller ảo hỗ trợ lướt và chạm để test các ứng dụng.

tải droid4x Gỉa Lập Android Trên PC Bằng Droid4x

Droid4x có thể chạy trên Windows và MacOS X. Phiên bản Android của Droid4x hiện tại đang là 4.2.2. Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối vào Google Play Store để cài đặt ứng dụng và game Angry Birds.

Như đã thấy trong video, giao diện của Droid4x trông giống như một tablet android. Giao diện sẽ tùy thuộc vào cách cài đặt của người dùng. Chúng ta có thể tùy chỉnh kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu của mình. Để thay đổi kích thước màn hình, bấm vào icon thứ 3 ở phía bên trái màn hình, như hình bên dưới.

tải droid4x cho win 10 Gỉa Lập Android Trên PC Bằng Droid4x

Màn hình lựa chọn độ phân giải sẽ xuất hiện, lựa chọn độ phân giải màn hình mong muốn và nhấn save.

tải droid4x cho win xp Gỉa Lập Android Trên PC Bằng Droid4x

Sau khi đã lựa chọn kích thước và hướng mới cho màn hình, một thông báo sẽ hiện ra cho biết rằng các cài đặt mới sẽ được áp dụng sau khi máy ảo khởi động lại.

Tính năng này đặc biệt hữu ích đối với các lập trình viên, những người thường phải test ứng dụng của mình với nhiều kích cỡ màn hình, để kiểm tra độ tương thích của ứng dụng.

Cũng giống như điện thoại Android, người dùng có thể dễ dàng cài đặt file APK vào Droid4x. Click APK + Icon ( bên phía trái màn hình của Droid4x ) để tìm đến file, chọn và load. Không cần ứng dụng của bên thứ 3, hoặc kết nối Internet, trình duyệt… Trong thời gian sử dụng 3 tháng, thật sự chương trình để lại ấn tượng rất tốt, hoạt động mượt mà và không bị crash lần nào.

Rõ ràng, với những ưu điểm của mình, Droid4x là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm kiếm một phần mềm giả lập Android trên máy tính. Phần mềm giúp tạo ra một môi trường ảo, để các lập trình viên test thử ứng dụng của mình trước khi công bố lên Google Play Store. Còn bạn là một người dùng bình thường, cũng sẽ có lí do để sử dụng Droid4x. Đó là với tình trạng các file cài đặt android bị chèn mã độc khá nhiều hiện nay, chúng ta cũng có thể thử cài chúng để kiểm tra, giảm thiểu rủi ro trước khi mang cài trên máy thật.

Tải Droid4x bản Windows : https://bit.ly/1EdAl9p

Tải Droid4x bản Mac : https://bit.ly/2STyk3f

Xem thêm : Top 5 Phần Mềm Hỗ Trợ Tải Video Từ Facebook

  • tải droid4x
  • tải droid4x cho win 10
  • tải droid4x cho win xp
  • tải droid4x cho pc
  • tải droid4x mới nhất
  • tải droid4x cho win 7
  • hướng dẫn cài droid4x cho win 7
  • giả lập android trên pc nhẹ
  • giả lập android trên pc 2018
  • giả lập android trên pc cho máy yếu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here