Handbrake – Chỉnh Sửa Video Tách Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Handbrake là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ, dành cho người dùng chuyên nghiệp. Nó có thể xử lý đa dạng các loại định dạng video phổ biến hiện nay.

Ưu điểm :

  • Có khả năng convert qua lại các định dạng video phổ biến hiện nay.
  • Có chức năng rip DVD.
  • Hỗ trợ xử lý hàng loạt.

Nhược điểm :

Không dễ sử dụng, đối với người mới cần bỏ thời gian để làm quen.

Xuất phát là một phần mềm chỉ dành riêng cho hệ máy Mac, với những thành công của mình, Handbrake đã được phát triển cho nền tảng PC Windows, với số lượng người dùng không hề kém cạnh. Về bản chất, Handbrake là phần mềm dùng để Encode Video, cùng với khả năng Rip DVD, đây là một sự bổ sung đáng giá cho phần mềm.

Thời gian để load video vào phần mềm để xử lý có thể nói là rất nhanh, nếu mang ra so với những phần mềm chỉnh sửa video khác như Proshow Producer, thì phải nói là một trời một vực. Khi chúng ta đã load được video vào Handbrake rồi, thì phần mềm cũng có nhiều mẫu cài đặt để người dùng chuyển đổi Video hoặc thực hiện chỉnh sửa. Một số preset mẫu của Handbrake có thể kể đến như là định dạng video dành cho iPhone, iPad, Apple TV, Android và Windows Phone 8…

handbrake open source video converter Handbrake – Chỉnh Sửa Video Tách Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Hơn thế nữa, Handbrake còn mang đến cho người dùng nhiều tùy chỉnh về âm thanh và chất lượng video, để có thể kiểm soát được chất lượng video cũng như dung lượng của chúng. Bạn cũng có thể tách bỏ phần âm thanh trong video bằng phần mềm Handbrake này. Một số chức năng nâng cao của phần mềm còn có : tùy chỉnh cài đặt mã hóa chính xác, áp dụng hiệu ứng, cắt xén video quá lớn, điều chỉnh tốc độ khung hình, thay đổi codec…

Cũng chính vì có rất nhiều tính năng nâng cao, nên phần mềm không dễ để làm quen với những người không chuyên. Đối với nhóm đối tượng này, có thể họ sẽ phải mất một khoảng thời gian để làm quen.

Trải nghiệm người dùng :

Không thể tránh khỏi một thực tế, đó là Handbrake quá thiên về thông số kỹ thuật, và vì thế đối với nhóm đối tượng người dùng phổ thông, họ không thích và cũng không muốn sử dụng Handbrake ( trừ một vài trường hợp bắt buộc phải dùng ). Một số công cụ chỉnh sửa Video khác sẽ có hướng dẫn từng bước để chúng ta thao tác, nhưng với Handbrake, thì ngay từ đầu phần mềm đã được định hướng đến nhóm đối tượng người dùng chuyên nghiệp, đồng nghĩa với việc giao diện sẽ trở nên phức tạp hơn, không thân thiện với người dùng – mặc dù phần mềm cũng có một số Preset cài đặt sẵn hữu ích.

download handbrake full crack Handbrake – Chỉnh Sửa Video Tách Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Để sử dụng thành thạo Handbrake, chúng ta cần thực sự kiên trì. Những thông số cài đặt thủ công cần sự am hiểu, nhưng nếu nắm vững nó, thì kết quả Video xuất ra sẽ thực sự làm hài lòng người dùng.

Tải Handbrake :

Bản Windows :  https://bit.ly/2QN4pJQ

Bản Portable : https://bit.ly/2rWkM8g

Bản Mac : https://bit.ly/2ER6XQZ

  • hướng dẫn sử dụng handbrake
  • handbrake open source video converter
  • handbrake là gì
  • download handbrake full crack
  • handbrake 32 bit
  • handbrake portable
  • handbrake download 64bit

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here