MailWasher Pro – Chống Lừa Đảo Email

MailWasher Pro là bộ lọc thư rác đa năng hoạt động trên máy tính và thiết bị di động để bảo vệ bạn khỏi các email độc hại. Phần mềm hoạt động hiệu quả, đáng tin cậy, trên máy tính bàn và thiết bị di động. Cả 2 hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android, đều tương thích tốt với chương trình này. Chương trình tích hợp cả Gmail và Yahoo, không chỉ giúp người dùng chặn thư rác, mà còn cho phép xem email tập trung từ tất cả các tài khoản của mình.

MailWasher Pro cũng làm việc với Outlook và các dịch vụ mail trả phí khác. Mức phí của MailWasher Pro cũng ở dạng trung bình cho loại phần mềm lọc mail này, chỉ vào khoảng dưới 40$.

Chương trình antispam này có một friendlist và một blacklist. Khi nhập vào các danh bạ,  MailWasher sẽ nhận ra chúng là an toàn và tự động thêm chúng vào danh sách bạn bè. Người dùng cũng có thể tạo một whitelist với các địa chỉ email đã bị đánh dấu là thư rác, nhưng người dùng cũng muốn nhận được email từ chúng như Facebook, eBay hoặc các blogger yêu thích của bạn.

mailwasher-pro MailWasher Pro – Chống Lừa Đảo Email

Khi Email lần đầu tiên gửi đến và đi qua MailWasher, nếu nó an toàn, sẽ được đánh dấu xanh lá cây, còn lại là dấu đỏ. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể xem lại danh sách và chỉ định email nào là sạch, email nào là spam, và ở những lần sau, tin nhắn ở những địa chỉ này sẽ được chuyển đến đúng folder của mình. Các email spam sẽ được chuyển vào thư mục thùng rác chứ chưa xóa hẳn. Nó giúp bạn có cơ hội duyệt lại những email của mình một lần nữa.

Chương trình còn có chức năng phát hiện email lừa đảo sử dụng tên người dùng. Nó sẽ ghi nhận các email lừa đảo có hình thức giống như email từ các công ty hợp pháp mà bạn đang kết hợp làm việc. Tính năng này sẽ ghi nhận loại ngôn ngữ, các kí tự đặc biệt, hoặc các chiêu trò thường được sử dụng trong các loại email lừa đảo. Nó cũng so sánh địa chỉ email người gửi với phần tên công ty ở mục chữ ký – nếu không trùng khớp, MailWasher Pro sẽ đánh dấu email là spam và di chuyển nó ra khỏi inbox của bạn.

mailwasher-pro-5 MailWasher Pro – Chống Lừa Đảo Email

Cơ chế lọc email của MailWasher Pro dựa theo các tiêu chí như địa chỉ IP, người gửi, loại file đính kèm, cũng như tham chiếu vào blocklist của hãng. Nhược điểm lớn nhất của chương trình có lẽ nằm ở việc nó không block được địa chỉ email dựa theo quốc gia. Nếu muốn sử dụng tính năng này, có lẽ bạn nên cân nhắc các chương trình như Avast cho Windows và Android, hoặc SpamSieve cho máy Mac, iPhone và iPad.

mailwasher-pro antispam MailWasher Pro – Chống Lừa Đảo Email

Nếu cần tìm hiểu thêm về cách cài đặt và cấu hình MailWasher Pro, thì trên internet có rất nhiều hướng dẫn bằng tại liệu và video, người dùng có thể tham khảo và thực hiện theo. Hiện cũng có nhiều forum chuyên về chống lừa đảo email, bạn có thể xem và tham khảo. MailWasher cung cấp hỗ trợ qua điện thoại thông qua nhà phát triển của nó, Firetrust.

Tải MailWaher Pro : https://bit.ly/2HKuCBC

Xem thêm : SmartPhone Recovery PRO – Sao Lưu Thiết Bị iOS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here