Một Số Công Cụ Lập Trình Web Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Với sự bùng nổ của Internet, thì Website là công cụ quan trọng để mang đến thông tin cho người dùng, giới thiệu thông tin doanh nghiệp, thương mại điện tử … ước tính hàng ngày, đều có hàng chục ngàn Website mới được cho ra mắt. Công việc lập trình Web vì thế cũng là một công việc hot, với nhu cầu tuyển dụng luôn ở mức cao. Các công cụ hỗ trợ lập trình Web vì thế cũng được tối ưu và cho ra mắt liên tục, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của lập trình viên : đơn giản, chuyên nghiệp hay để học tập…

Sau đây downloadphanmem sẽ giới thiệu đến  bạn đọc một số phần mềm lập trình Web hay nhất, trên nhiều nền tảng khác nhau:

Hệ điều hành Windows :

–  Adobe Dreamweaver : đây được xem là một trong những phần mềm lập trình Website mạnh mẽ nhất, quen thuộc với người dùng tại Việt Nam, dành cho nhiều đối tượng từ người vừa bước đầu học làm quen với lập trình Web tới những lập trình viên chuyên nghiệp.adobe dreamweaver 1 - công cụ lập trình Web Một Số Công Cụ Lập Trình Web Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Adobe Dreamweaver hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như PHP, ASP, JSP… cho phép người dùng lựa chọn nền tảng phù hợp với Website của mình.

Dreamviewer được thiết kế để người dùng dễ dàng tiếp cận, với các thao tác kéo thả, gợi ý Code, thẻ tag, mã màu… dành cho cả người lập trình Frontend và Backend.

adobe dreamweaver 2 Một Số Công Cụ Lập Trình Web Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Download phần mềm lập trình Web Dreamweaver : https://adobe.ly/1ZZ4SmW

–  Notepad ++ :

Phần mềm dành cho những người dùng chuyên nghiệp, với giao diện đơn giản và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, điểm mạnh nhất nếu mang lên bàn cân với những phần mềm lập trình Web thương mại khác như Adobe Dreamweaver.

Với Notepad++, bạn có thể soạn thảo code Web với nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến trên thế giới như Java, C#, PHP, Python…

notepad ++ công cụ lập trình web chuyên nghiệp Một Số Công Cụ Lập Trình Web Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Là phần mềm có nền tảng mã nguồn mở, đồng nghĩa với việc Notepad++ được chia sẻ và tối ưu liên tục bời những người dùng trên thế giới, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Tải Notepad++ : https://bit.ly/2NkziPF

–  Visual Studio Professional 2017 :

visual studio 2017 - công cụ lập trình Web ASP Một Số Công Cụ Lập Trình Web Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Bộ công cụ lập trình quen thuộc của những nhà lập trình trên thế giới, được cung cấp bởi gã khổng lồ Microsoft. Nền tảng ASP.Net của Microsoft luôn được đánh giá là an toàn, bảo mật nhất trong thế giới Web.

Với Visual Studio Professional 2017 mới nhất, bạn có thể tạo ứng dụng C#, Website bằng ngôn ngữ ASP, Webform, với các chức năng hỗ trợ như Textbox, Error List, Object Browser… và công cụ Debug lỗi mạnh mẽ, giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn trong việc kiểm lỗi.

microsoft visual studio 2017 Một Số Công Cụ Lập Trình Web Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Đây được xem là công cụ lập trình tốt nhất cho nền tảng .Net, tải Visual Studio Professional 2017 : https://bit.ly/2JKJqiD

Hệ điều hành Mac OSX :

Những chiếc Macbook với vẻ ngoài sang trọng, màn hình đẹp, hệ điều hành Mac OSX bảo mật, ổn định… được nhiều người trên thế giới yêu thích và sử dụng. Với cộng đồng sử dụng Mac OSX ngày càng nhiều hơn, thì những công cụ lập trình Web cũng được thiết kế khá nhiều, mang đến cho người dùng Macbook nhiều lựa chọn hơn.

–  Eclipse :

Ứng dụng phát triển Web phổ biến trên Windows, cũng đã được phát triển trên Mac OSX. Eclipse được biết đến là công cụ lập trình Java, tuy nhiên với sự bổ sung của rất nhiều Plugin, phần mềm nay đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình Web như PHP, C#, HTML, CSS, JavaScript…

eclipse - một số công cụ học lập trình Web Một Số Công Cụ Lập Trình Web Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Eclipse được lập trình viên dùng nhiều vì một ưu điểm nữa đó chính là : hoàn toàn miễn phí. Tải phần mềm tại : https://bit.ly/18ub3Xx

–  Microsoft Visual Studio Code :

Tuy là nhà phát triển của hệ điều hành Windows, tuy nhiên với sự lớn mạnh của nền tảng Mac OSX, không lí do gì mà Microsoft lại bỏ qua thị phần béo bở này. Tất nhiên đi cùng danh tiếng của Microsoft, thì Visual Studio cũng trở thành công cụ phát triển Web hàng đầu với nhiều tính năng nổi bật, được nhiều lập trình viên lựa chọn.

Microsoft Visual Studio Code - các công cụ hỗ trợ lập trình Web Một Số Công Cụ Lập Trình Web Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Với Microsoft Visual Studio Code, lập trình viên có thể thoải mái lựa chọn ngôn ngữ để lập trình, như là Python, Ruby, các ngôn ngữ .NET, HTML…

Ứng dụng được thiết kế khoa học, các menu hỗ trợ phong phú, cùng với đó là sơ đồ quản lý dạng hình cây, dễ dàng cho người mới làm quen.

–  Sublim Text :

Phần mềm lập trình Web nổi tiếng và phổ biến, được phát triển trên cả ba phiên bản hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Windows, Mac OSX và Linux.

Ở người dùng máy Mac, bạn cần có hệ điều hành Mac OSX 7.3 trở lên để cài đặt chương trình. Sử dụng Sublim Text bạn có thể soạn thảo nhiều ngôn ngữ như HTML, CSS, JavaScript hoặc ASPX.

sublime text - phần mềm lập trình web PHP Một Số Công Cụ Lập Trình Web Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Bản cho Mac : https://bit.ly/2LJDeJC

Bản cho Windows 64 bit : https://bit.ly/2JQnS8n

Bản cho Linux : https://bit.ly/2O8COhq

Hệ điều hành Linux :

–  Vim :

Phổ biến nhất trên hệ điều hành Linux hiện nay về lĩnh vực lập trình Web, sẽ phải kể đến tên của công cụ Vim. Được phát triển cho hệ điều hành Linux, vốn là hệ điều hành mã nguồn mở miễn phí, tất nhiên Vim cũng hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm Vim hỗ trợ nhiều câu lệnh hoàn toàn tự động, hỗ trợ người dùng rút ngắn thời gian trong việc soạn code. Ngoài soạn mới, phần mềm cũng có thể mở và chỉnh sửa các mã nguồn cũ, đánh số dòng lệnh, tô sáng màu đoạn code để ghi chú…

Vim Linux - phần mềm lập trình Web đơn giản Một Số Công Cụ Lập Trình Web Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Vim còn hỗ trợ kiểm tra chính tả để giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn trong việc sửa lỗi. Phần mềm cũng có thể mở nhiều file cùng lúc để nâng cao hiệu suất làm việc.

Tải ngay Vim 8.1 : https://bit.ly/2mBKk81

Hệ điều hành Android :

Android đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, tuy là hệ điều hành dành cho những thiết bị di động, nhưng những phần mềm  lập trình Web cũng được phát triển khá nhiều dành cho hệ điều hành này. Một phần là nhờ sự phát triển của các thiết bị Tablet, với màn hình cỡ lớn, giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc xem và soạn thảo code.

–  920 Text Editor :

Ứng dụng soạn thảo code mạnh mẽ, miễn phí trên nền tảng Android. Một số ngôn ngữ mà phần mềm có thể làm việc như là Python, Java, C#… và những ưu điểm nổi bật của nó như là :

–  Mở nhiều tập tin một lúc theo cấu trúc từng Tab riêng biệt, dễ dàng chuyển đổi qua lại.

–  Duyệt trước trang HTML.

–  Có thể chọn mã màu, đặc biệt hữu ích với các nhà lập trình giao diện.

920 Text Editor - Phần mềm lập trình Web trên Android Một Số Công Cụ Lập Trình Web Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Tải phần mềm 920 Text Editor : https://bit.ly/2LwYrJQ

–  DroidEdit :

Ứng dụng soạn thảo code với đa nền tảng ngôn ngữ như C++, Java, Python, PHP, JavaScript, CSS… Ứng dụng này có giao diện khá thân thiện, dễ dàng tiếp cận với người mới. Những chức năng thông dụng như tô sáng code, thay đổi giao diện cũng có mặt trên DroidEdit. Những chức năng chính của phần mềm bao gồm :

–  Soạn thảo đa ngôn ngữ.

–  Đánh số dòng tự động.

–  Xem trước file HTML trước khi xuất bản.

–  Chia sẻ tập tin với các ứng dụng bên thứ ba như là Dropbox.

Ngoài ra nếu người dùng sử dụng phiên bản trả phí, sẽ có thể hỗ trợ thêm tính năng truyền file theo giao thức FTP.

droidedit - tải phần mềm lập trình Web Một Số Công Cụ Lập Trình Web Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Tải Droid Edit : https://goo.gl/pLxgZ3

Với những phần mềm trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn được phần nào trong công cuộc học và làm việc với các ngôn ngữ lập trình Web và trở thành một Web developer chuyên nghiệp.

Bài viết hay : Nhắn Tin Miễn Phí Bằng Viber Cho Windows

 • Công cụ lập trình web 
 • Công cụ lập trình web tốt nhất  
 • Công cụ lập trình web chuyên nghiệp 
 • Công cụ lập trình web ASP 
 • Công cụ học lập trình web 
 • Một số công cụ học lập trình web 
 • Các công cụ hỗ trợ lập trình web 
 • Phần mềm lập trình web PHP 
 • Phần mềm lập trình Website 
 • Phần mềm lập trình Web đơn giản 
 • Phần mềm lập trình Web trên Android 
 • Phần mềm lập trình Web trên Macbook 
 • Phần mềm lập trình Web hay nhất 
 • Download phần mềm lập trình Web Dreamweaver 
 • Tải phần mềm lập trình Web 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here