Noteflight – Học Và Soạn Nhạc Online

Ưu điểm : hỗ trợ tốt cho việc học thanh nhạc.

Nhược điểm : cần phải có kết nối Internet mới có thể sử dụng được phần mềm.

Noteflight là chương trình soạn nhạc online với quy trình làm việc trực quan và nhiều công cụ chỉnh sửa tuyệt vời. Chương trình là lựa chọn tuyệt vời dành cho các máy tính có cấu hình yếu và ổ cứng dung lượng thấp, vì mọi xử lý và lưu trữ cho project đều được thực hiện tại server, bạn sẽ không cần phải tải về bất kì phần mềm cài đặt nào. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu một dự án trên máy tính của mình, sau đó tiếp tục dự án này trên bất kì máy tính nào khác, chỉ cần có kết nối Internet.

Noteflight khá dễ dàng để sử dụng. Chương trình sẽ hướng dẫn người dùng từng bước một để tạo một tài khoản. Bạn sẽ cần khai báo với chương trình các thông tin như loại nhạc cụ yêu thích, khả năng soạn nhạc và trình diễn đang ở trình độ nào, sử dụng Notefilght để soạn nhạc hay tìm nhạc để chơi… tất cả thông tin này đều được Noteflight lưu lại trong Profile.

noteflight shortcuts Noteflight – Học Và Soạn Nhạc Online

Thành viên sẽ đăng ký 1 trong 3 gói : Basic, Premium and Learn. Gói Basic miễn phí và cho phép người dùng soạn 10 bảng nhạc, import và export MIDI, XML file, xem các nhóm đã tham gia. Gói Premium có giá 8$/ tháng, hoặc 50$/ năm, bao gồm tính năng ghi âm, 1 bộ volume mixer, 85 âm thanh nhạc cụ. Khi đăng ký gói Premium, bạn cũng có thể tạo và lưu không giới hạn các bảng nhạc.

Notefilght thuộc sở hữu của Hal Leonard, nhà sản xuất âm nhạc lớn nhất thế giới, vì thế với các bài nhạc soạn ra, bạn có thể bán và tiếp thị cho hơn 3 triệu người dùng. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt mua nhạc và chỉnh sửa theo nhu cầu. Noteflight tính phí hoa hồng 50% cho việc bán nhạc của bạn, nhưng bạn có thể xóa nhạc khỏi chợ bất cứ lúc nào.

Noteflight Learn được thiết kế để phục vụ mục đích học tập. Nó bao gồm tất cả tính năng của phiên bản Premium, tích hợp Google Classroom, và các hệ thống quản lý học tập phổ biến khác sử dụng tiêu chuẩn LTI, bao gồm Blackboard và Canvas. Gía đăng ký là $70/ năm cho 10 sinh viên và cứ 1 sinh viên tiếp theo có giá 2$. Chỉ cần có máy tính có kết nối Wifi, là bạn sẽ có thể đăng nhập vào lớp học. Các mẫu có sẵn cho phép giáo viên tạo các bài tập tùy chỉnh cho từng học sinh, cùng với bản ghi âm và bảng feedback ý kiến cá nhân.

noteflight premium Noteflight – Học Và Soạn Nhạc Online

Kết luận :

Noteflight không đủ mạnh để làm việc với các dự án lớn, mà những chương trình như  Notion hoặc Sibelius sẽ phù hợp hơn. Noteflight sẽ phù hợp hơn với các bảng nhạc từ đơn giản đến khá phức tạp, và bạn có thể sử dụng từ bất kì máy tính nào có kết nối Internet. Chương trình cũng có một chợ thương mại để bạn bán các bản nhạc của mình, cũng như mua các bản phối về để tùy chỉnh lại.

Truy cập Noteflight : https://bit.ly/2BEcFE2

Xem thêm : Đánh Gía AutoCAD 2019 – Công Cụ Vẽ CAD Hoàn Hảo

  • noteflight learn
  • noteflight login
  • noteflight tutorial
  • noteflight premium
  • noteflight shortcuts
  • noteflight review

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here