Phần Mềm Hỗ Trợ Download Video Từ Youtube Miễn Phí

Các phần mềm YouTube downloaders sẽ giúp người dùng tải về video từ website Youtube.com, hiện đang là Website xem video trực tuyến lớn nhất thế giới. Không phải lúc nào chúng ta cũng sẵn sàng kết nối mạng, vì vậy tải về Video cũng là một giải pháp hay, để có thể xem video bất kì lúc nào.

Những công cụ này sẽ giúp người dùng tải về video từ Youtube, hay bất kì trang chia sẻ video nào, theo bất kì định dạng nào mà họ muốn. Bạn thường có thể chọn lưu toàn bộ clip hoặc chỉ là âm thanh, rất tiện lợi nếu chúng ta chỉ muốn tải về video chỉ để nghe nhạc.
Tải về video cũng khiến cho việc nghe nhạc trực tuyến đỡ phải chờ đợi, nhất là trong những lúc mà tốc độ kết nối Internet quá chậm. Với những chương trình hỗ trợ download, người dùng chỉ cần thiết lập để chúng tải video qua đêm, sáng ngủ dậy là có thể xem ngay chúng, không phải ức chế vì mạng chậm, video bị khựng, bộ nhớ đệm…

Ghi chú : trước khi sử dụng các chương trình download video từ Youtube này, nên biết rằng sử dụng công cụ của hãng thứ 3 để download video từ Youtube là vi phạm điều khoản của Youtube. Tải xuống Video cũng là vi phạm bản quyền trừ khi chính bạn là người tạo ra hoặc sở hữu các video đó, hoặc có sự cho phép của chủ video, hoặc các video thuộc cộng đồng mà ai cũng có thể sử dụng.

1. 4K Video Downloader :

Nhanh, miễn phí, và linh hoạt – đây được xem là trình tải xuống Youtube mạnh mẽ nhất.

phần mềm download video trên youtube Phần Mềm Hỗ Trợ Download Video Từ Youtube Miễn Phí

Ưu điểm :
+ Tải xuống nhiều định dạng.
+ Download Playlist.
+ Hỗ trợ video 3D và 360 độ.

4K Video Downloader là công cụ miễn phí tốt nhất để tải xuống YouTube nhanh chóng, không cần phải cài đặt phiền phức. Nó dễ dùng, độ tùy biến cao, không có quảng cáo và không bao gồm bất kì phần mềm bổ sung kèm theo nào.

Để tải xuống video, hoặc toàn bộ Playlist (không quá 24 video ), chúng ta chỉ cần sao chép URL video này trên Youtube rồi chọn “Paste URL” và chọn định dạng đầu ra, chất lượng video cùng thư mục để tải về, vậy là xong. Chương trình sẽ tự động bắt link và tải về video. Có nhiều định dạng phổ biến để người dùng tải về, bao gồm cả MP4 và MP3. Chương trình còn hỗ trợ video 360 độ và video 3D.

Nếu là người dùng rành về các thông số kỹ thuật, bạn có thể tùy chỉnh các thông số như nâng số luồng tải để tăng tốc tải về Video ( có thể làm Youtube chặn địa chỉ IP của bạn ), hoặc thiết lập kết nối Proxy.

Download : https://bit.ly/2Ro3MBV

2. WinX YouTube Downloader :

Phần mềm sạch, mạnh mẽ, được thiết kế với giao diện rõ ràng.

phần mềm download video trên youtube cho máy tính Phần Mềm Hỗ Trợ Download Video Từ Youtube Miễn Phí

Ưu điểm :
+ Hỗ trợ hơn 30 video site.
+ Có thể download 4k.
+ Download cùng lúc nhiều video.

Nhược điểm :
Không hỗ trợ tải video 360 độ.

WinX YouTube Downloader có thể download video từ hầu hết các trang phổ biến nhất hiện nay, như Facebook, Youtube, Vimeo và DailyMotion. Nó thật sự dễ sử dụng. Chỉ cần paste URL của video đó, chọn định dạng xuất ra, chất lượng video, là mọi thứ sẽ tự động tải về.
Sau khi add URL tất cả các video mà bạn muốn download, chỉ cần bấm vào nút ‘Download’ và chương trình sẽ tự xử lý, lưu vào folder đích mà người dùng đã chỉ định. WinX YouTube Downloader có thể tải về chương trình Video 4k và chỉ có một nhược điểm là không thể tải xuống video 3D và video 360 độ.

Download : https://bit.ly/2xInkal

3. Any Video Converter Free :

cách tải video trên youtube cho máy tính Phần Mềm Hỗ Trợ Download Video Từ Youtube Miễn Phí

Trình Download và convert video, kết hợp thêm các hiệu ứng đặc biệt.

Ưu điểm :
+ Hỗ trợ nhiều định dạng Video.
+ Tích hợp trình chỉnh sửa video đơn giản.

Nhược điểm :
Không cho tải hàng loạt.
Phải cài đặt cùng các gói phần mềm phụ.

Có thể nói, Any Video Converter Free là chương trình tải và convert video Youtube miễn phí xuất sắc nhất hiện nay. Nhược điểm duy nhất của phần mềm này đó là phiên bản miễn phí chỉ cho phép download lần lượt từng video, nhưng nếu không có nhu cầu tải hàng loạt, thì Any Video Converter Free là chương trình đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Có rất nhiều định dạng video mà người dùng có thể lựa chọn để convert. Thậm chí chương trình còn tích hợp bên trong mình một bộ công cụ chỉnh sửa video. Công cụ này có thể được dùng để cắt video đã tải về, add thêm các hiệu ứng đơn giản như chỉnh màu, add text…

Toàn bộ tiến trình xử lý là rất nhanh chóng và dễ dàng. Về giao diện, Any Video Converter có thể hơi rối rắm, làm nhiều người khó chịu, nhưng nó thật sự là một chương trình tuyệt vời. Nếu không thích các chương trình đi kèm trong quá trình cài đặt như là Yahoo hoặc ByteFence, hãy bỏ chọn nó.

Tải : https://bit.ly/2Q5tNu4

4. Free YouTube Download :

Tải video mà không cần nhấn nút.

youtube downloader video Phần Mềm Hỗ Trợ Download Video Từ Youtube Miễn Phí

Ưu điểm :
+ Tùy chọn tự động download.
+ Tải hàng loạt.

Nhược điểm :
Giới hạn chỉ cho phép tải video có thời gian ngắn hơn 3 phút.

Đây là một chương trình tải về Video Youtube đơn giản, miễn phí, được phát triển hướng đến các tính năng tự động tải, giúp người dùng tập trung vào công việc chính của mình.
Người dùng có thể tải về cùng lúc nhiều video, cũng như chuyển đổi sang các định dạng khác nhau một cách nhanh chóng. Chất lượng video chuyển đổi tùy thuộc vào chất lượng video nguyên gốc, có thể kể đến một số định dạng thông dụng hiện nay như AVI, MP4, iPhone / iPod và MKV… Nếu không cần xem video mà chỉ muốn nghe âm thanh, người dùng cũng có thể chuyển đổi sang định dạng MP3.

Phần mềm chỉ có một nhược điểm, nhưng phải nói là vô cùng chí mạng, đó là nó chỉ cho phép tải xuống các video từ Youtube, có độ dài từ 3 phút trở xuống. Việc này khiến cho Free YouTube Download tự hạ thấp mình khi mang lên bàn cân so sánh với các đối thủ khác.

Link tải : https://bit.ly/2HxKLgK

5. aTube Catcher :

Download, convert và ráp video ngay cả khi chúng đang được phát.

youtube downloader free Phần Mềm Hỗ Trợ Download Video Từ Youtube Miễn Phí

Ưu điểm :
+ Tải hàng loạt video.
+ Chuyển đổi sang các định dạng Video phổ biến.

Nhược điểm :
Có chứa quảng cáo.

Mặc dù trong cái tên của mình, phần mềm chỉ gợi ý về chức năng tải video từ Youtube, nhưng thật sự thì aTube Catcher có thể tải video ở hầu hết các trang chia sẻ video nổi tiếng nhất hiện nay.

Tuy nhiên trong quá trình cài đặt, chúng ta cũng có một số lưu ý để quá trình sử dụng aTube Catcher không gặp trở ngại. Đó là phần mềm đi kèm khá nhiều adware ( quảng cáo ) trong quá trình cài đặt, vì vậy ở bước đầu tiên hãy bấm Cancel, và sau đó bấm Decline – như vậy là chúng ta đã có thể sử dụng aTube Catcher mà không sợ bị làm phiền.

Những video đã download có thể được tự động chuyển đổi sang các định dạng phổ biến khác, phù hợp với nhiều loại thiết bị hiện nay. Nếu muốn tải nhiều video, thì phần mềm cũng hỗ trợ tải về đồng loạt cùng lúc, với tốc độ tải tối đa băng thông.

Trình tải xuống video Youtube này cũng cung cấp nhiều tính năng bổ sung, chẳng hạn như tính năng ghi video ra đĩa, ghi hình video đang phát trên màn hình, ráp video.

Link tải : https://bit.ly/2sQ1D8t

Xem thêm : Đánh Gía Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Dropbox 2019

  • phần mềm download video trên youtube
  • phần mềm download video trên youtube cho máy tính
  • cách tải video trên youtube cho máy tính
  • youtube downloader video
  • youtube downloader free
  • youtube downloader download

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here