Quản Lý Kết Nối FTP Server Cùng Filezilla

FTP Server là dịch vụ rất phổ biến, có nhiệm vụ truyền file qua giao thức TCP/IP.  Trong những phần mềm quản lí và thực hiện tác vụ FTP, thì Filezilla luôn được xem là lựa chọn hàng đầu, giúp bạn cấu hình và duy trì FTP theo ý muốn. Filezilla cho phép bạn tùy chỉnh Port, tạo và xóa user, set password, chạy đa luồng, kết nối SSL,  tùy chỉnh tốc độ truyền file…

Những chức năng chính của Filezilla Server :

  • Quản lí tiến trình truyền file.
  • Set Port, tạo user, password, quản lí thêm sửa xóa user, thiết lập tốc độ kết nối.
  • Hỗ trợ upload webiste lên host, backup data website Filezilla đặc biệt hữu ích và sử dụng nhiều đối với những người làm công việc thiết kế website.

Filezilla có cửa sổ chính là trung tâm hiển thị, nơi cho user biết những gì đang được thực thi trên FTP Server, có một file log ghi lại các tiến trình này.

Trong mục Setting, đây được xem là trung tâm tùy chỉnh, với đầy đủ những thiết lập cần thiết như bảo mật, logging, giới hạn tốc độ, nén file, thiết lập kết nối SSL…

User và Group là phần dành cho việc phân quyền, tạo và edit các user.

Một ưu điểm khác của Filezilla so với các phần mềm FTP khác đó chính là độ ổn định cùng với tính gọn nhẹ, có thể hoạt động mượt mà trên những máy cấu hình yếu.  Giao diện thân thiện, rõ ràng và đầy đủ cho nhu cầu quản trị từ cơ bản đến nâng cao.

Filezilla 2 Quản Lý Kết Nối FTP Server Cùng Filezilla

Tải ngay phần mềm tại : https://bit.ly/2JQClgT

Link dự phòng : https://bit.ly/2HOLtpz

  • Firezilla
  • FTP Server
  • Kết nối FTP

Xem bài viết : Hoa Qủa Nổi Giận – Plant VS Zombies Game Hay Dành Cho Di Động

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here