Review Và Tải Về Adobe After Effect CC 2018

Đối với các chuyên gia diễn hoạt hình ảnh, hoạt hình và video, thì After Effect đóng vai trò quan trọng, có thể so sánh với Photoshop của các nhiếp ảnh gia, chuyên gia đồ họa, thậm chí là còn hơn thế. Đây là bộ công cụ cực kì mạnh mẽ chuyên nghiệp, được thiết kế để thực hiện mọi thứ từ tiêu đề, cho đến cử chỉ nhân vật, hiệu ứng hình ảnh, và còn nhiều thứ phức tạp khác nữa.

Sử dụng cơ chế timeline và các node của phần mềm giúp cho người sử dụng dễ dàng diễn hoạt bất cứ thứ gì. Và khi tìm hiểu sâu hơn về Adobe After Effect, có thể bạn sẽ hiểu được vì sao những Studio hàng đầu thế giới, làm ra những bộ phim như Iron Man 3, Oblivion lại lựa chọn phần mềm này để tạo nên các hiệu ứng đồ họa.

Với phiên bản mới nhất, Adobe After Effect CC 2018, đã bổ sung nhiều tùy chọn VR và 3D, tăng cường khả năng cài đặt GPU. Nó cũng đi kèm với một loạt các tính năng mới, tạo ra một môi trường làm việc hợp lý và trải nghiệm người dùng trực quan hơn.

Đối với những người làm thiết kế phim ảnh hiện nay, thì các kỹ năng thiết kế chuyển động và diễn hoạt hoạt hình là các kỹ năng bắt buộc phải có. Và chúng ta cũng thấy được những nỗ lực đến từ Adobe để duy trì các tiêu chuẩn này. Cùng Downloadphanmem nhìn qua những tính năng của công cụ này :

Data-driven animation tools :

Công cụ data-driven animation cho phép người dùng diễn hoạt biểu đồ, đồ thì và Infographic bằng dữ liệu đã nhập. Bạn có thể import file JSON dưới dạng asset, tham chiếu các giá trị của chúng trong các biểu thức – và tự động cập nhật đồ họa khi dữ liệu được chỉnh sửa.

Mặc dù data có thể điều khiển tất cả các loại diễn hoạt – như hiệu ứng hình ảnh, tiêu đề phim,  dự báo thời tiết… nhưng lĩnh vực thích hợp nhất cho công cụ này vẫn là thiết kế và tích hợp đồ họa, đó là lĩnh vực mà hầu hết nhà thiết kế video đều sẽ phải làm việc.

Công cụ Data-driven animation này mạnh mẽ đáng kinh ngạc, và khi thành thạo nó, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu người dùng vẫn chưa quen với việc sử dụng dữ liệu, thì lời khuyên tốt nhất là chúng ta nên dành thời gian để nghiền ngẫm các hướng dẫn có rất nhiều trên mạng.

Review Và Tải Về Adobe After Effect CC 2018

Import data của JSON không phải là công việc dễ dàng. Nếu người dùng sử dụng các định dạng tệp dữ liệu thay thế khác, chẳng hạn như MySQL, hoặc CSV của Excel, thì có thể convert nó thành định dạng file JSON hoặc MGJSON (motion graphics JSON) và import nó vào After Effect, sẵn sàng sử dụng trong bất kì diễn hoạt nào. Để thực hiện công việc convert này, người dùng có thể sẽ cần phải có một phần mềm để chuyển đổi dữ liệu, sau khi convert thường tạo thành dữ liệu JSON dạng Raw. Do After Effect không thể nhập dữ liệu Raw này, mà chỉ import được dữ liệu .JSON. Do đó, khi đã có dữ liệu JSON dạng Raw, bạn sẽ cần nhập dữ liệu đó vào một ứng dụng như Adobe Dreamweaver và lưu nó dưới dạng tệp .JSON, là loại định dạng có thể được Import bởi After Effect.

360/VR Transitions, Effects, Titles :

Adobe cũng rất chú trọng tập trung phát triển cho 3D và VR ở phiên bản After Effect 2018 này, cho phép người dùng sáng tạo hơn, thực hiện ý tưởng của mình nhanh hơn, đồng thời thêm đồ họa vào không gian 360 độ.

After Effect CC 2018 cũng có một bộ công cụ mới, để chỉnh sửa cảnh quay VR 360 độ, bao gồm VR Comp Editor, cho phép người dùng hủy ghép và chỉnh sửa các video 360 độ  – cùng tùy chọn VR Extract Cubemap. Tính năng này chuyển đổi cảnh quay 360 độ thành hình khối 3D để đơn giản hóa theo dõi chuyển động, loại bỏ đối tượng và bổ sung đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh và hơn thế nữa.

Tăng cường hiệu năng :

Một cập nhật nhỏ nhưng quan trọng giúp người dùng cải tiến hiệu suất, cho phép chuyển đổi các layer và làm mờ chuyển động. Điều này giúp cho After Effect nhanh hơn nhiều mà không cần nâng cấp phần cứng. Nếu là người dùng và đang cảm thấy mệt mỏi vì cứ phải chờ đợi để xem trước các layer có hiệu ứng mờ, thì đây rõ ràng là một bước chuyển biến tích cực của Adobe. Và với nhiều người mà ngân sách dành cho việc nâng cấp phần cứng là không nhiều, nên Adobe cũng đã giúp phần mềm tối ưu hóa lại năng suất của GPU,  giúp người dùng có được trải nghiệm nhanh hơn và tốt hơn, mà không cần phải nâng cấp Ram và SSD.

Review Và Tải Về Adobe After Effect CC 2018

Việc Adobe không ngừng cố gắng cải thiện hiệu suất trên các sản phẩm của mình sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, tạo nên lòng trung thành đối với thương hiệu.

Một số tính năng khác :

 • Trình chỉnh sửa phím tắt trực quan.
 • Truy cập nhanh vào Mask và Shape Point.
 • Cải tiến Template đồ họa chuyển động.
 • Tăng cường 3D Pipeline với công nghệ Cinema 4D Lite R19.
 • Nhiều Menu Font mới và cho phép Review trước Font.
 • Start Screen hữu ích.

System requirements :

PC :

pc Review Và Tải Về Adobe After Effect CC 2018

 • CPU : Intel Core 2 hoặc AMD Athon 64, 2GHZ hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành :  Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8.1, hoặc Windows 10
 • Ram : tối thiểu 2GB, càng nhiều càng tốt.
 • Ổ cứng trống : 2,6 GB cho chương trình 32 bit; 3,1 GB hoặc nhiều hơn cho chương trình 64 bit.
 • Màn hình : độ phân giải 1024 x 768 ( đề nghị ) với 16 bit màu và 512 MB ram, hỗ trợ OpenGL 2.0

Mac :

mac Review Và Tải Về Adobe After Effect CC 2018

 • CPU : vi xử lý đa nhân Intel hỗ trợ 64 bit.
 • Hệ điều hành : macOS version 10.13 (High Sierra), macOS version 10.12 (Sierra), hoặc Mac OS X version 10.11 (El Capitan).
 • Ram : 2GB trở lên, càng nhiều càng tốt.
 • Ổ cứng trống : 4GB trở lên, khuyến cáo 10GB.
 • Màn hình :  độ phân giải 1024 x 768 ( đề nghị ) với 16 bit màu và 512 MB ram, hỗ trợ OpenGL 2.0

Kết luận :

After Effect là một ứng dụng mạnh mẽ, nhưng cũng phức tạp. Bộ công cụ của nó có nhiều chức năng mạnh mẽ, cho phép người dùng chỉnh sửa video tùy thích sáng tạo, cung cấp cho các chuyên gia hậu kỳ, các công cụ họ cần, để thoải mái tạo ra mọi video theo suy nghĩ của họ.

Mặc dù có ít cải tiến hơn so với các phiên bản trước, nhưng những tính năng mới của After Effect CC 2018 thật sự tuyệt vời. Đây đều là những tính năng nâng cao, đối với người mới có thể chưa dùng đến, nhưng những bổ sung như data-driven có thể giúp chúng ta tiết kiệm hàng giờ làm việc.

Dĩ nhiên, người mới bắt đầu cũng cần phải có một khoảng thời gian học cách để làm việc với chương trình. After Effect là ứng dụng đòi hỏi người dùng phải được trainning kỹ lưỡng, và màn hình Start Screen cũng sẽ giúp đỡ nhiều cho họ trong việc thực hiện dự án của mình.

Tải phần mềm Adobe After Effect CC 2018 : https://bit.ly/2TUjuGM

 • adobe after effect cc 2018 fshare
 • adobe after effect cc 2018 portable
 • download adobe after effect cc 2018 full crack
 • adobe after effect cc 2018 system requirements
 • adobe after effects cc 2018 review
 • adobe after effects cc 2018 32 bit
 • adobe after effects cc 2018 google drive

Xem thêm : Photoscape Chỉnh Sửa Ảnh Hàng Loạt Miễn Phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here