SmartPhone Recovery PRO – Sao Lưu Thiết Bị iOS

SmartPhone Recovery PRO, được tạo ra bởi Enigma Recovery, là chương trình iOS recovery data, dành cho các thiết bị di động chạy iOS, nhưng chạy trên máy tính. Chương trình recovery này chạy trên PC (XP, Vista, Windows 7 và 8,10) hoặc Mac (OS versions 10.5 đến 10.10). Để có thể phục hồi được dữ liệu cho iPhone, iPad, iPod, bạn sẽ cần thêm 1 cáp kết nối USB để kết nối thiết bị vào máy tính.

2 chức năng chính của chương trình là phục hồi và truy xuất dữ liệu. Tính năng recovery giúp khôi phục các tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, lịch, ảnh và video đã xóa trên thiết bị. Tuy nhiên, quá trình khôi phục ảnh và video, sẽ chỉ được thực hiện nếu thiết bị chạy iOS 8 trở lên.

smartphone recovery pro for iphone SmartPhone Recovery PRO – Sao Lưu Thiết Bị iOS

Tính năng truy xuất dữ liệu được sử dụng trong trường hợp người dùng không có thiết bị, nhưng có dữ liệu đã được sao lưu vào iTunes. Những thông tin được sao lưu bao gồm tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, lịch, ảnh và video. Tất cả dữ liệu này có thể được xuất ra file định dạng CSV, Excel hoặc XML file, và bạn có thể xem trên máy tính hoặc trên thiết bị của Apple.

Lưu ý : để phần mềm có thể khôi phục lại ảnh và video trên i Tunes,  thì chúng cần được lưu vào file backup của iTunes trước khi thiết bị điện thoại hay máy tính bảng của bạn bị hỏng. Người dùng nên thường xuyên đồng bộ dữ liệu thiết bị iOS với thư viện của iTunes, để tự động lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị.

Trên thực tế, bạn sẽ không bao giờ biết được, một ngày xui rủi nào đó, bạn có thể làm rơi iPhone vào toilet, hoặc khi bị trẻ em làm vỡ màn hình, hoặc vô tình xóa dữ liệu. Với SmartPhone Recovery PRO, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị cho các tình huống xấu nhất để cứu lại dữ liệu. Tuy nhiên, nên nhớ bạn chỉ có thể cứu dữ liệu với các thiết bị chạy iOS 8 trở lên.

Link tải : https://bit.ly/2WOLT2Y

Xem thêm : Avant Browser – Addon Mạnh Mẽ Cho Internet Explorer

  • smartphone recovery pro free download
  • smartphone recovery pro android
  • smartphone recovery pro for iphone
  • smartphone recovery pro for android download
  • smartphone recovery pro keygen activation code
  • smartphone recovery pro review

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here