Sử Dụng Cốc Cốc Duyệt Web Dễ Dàng

Người dùng Việt Nam hẳn đã rất quen thuộc với trình duyệt Cốc Cốc, một trong những trình duyệt phổ biến nhất với, hỗ trợ người dùng với những tính năng hữu ích nâng cao như tải video, lướt web bị chặn, tải Torrent trực tiếp, tải file nhanh hơn… Những chức năng này rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam, cũng là một điều dễ hiểu, khi đội ngũ phát triển của Cốc Cốc hoàn toàn là người Việt, tạo ra phục vụ cho mục đích sử dụng của người Việt Nam.

 

Cốc Cốc hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn chỉ cần tải về cài đặt và trải nghiệm. Cốc Cốc cho tốc độ lướt web siêu việt, hỗ trợ bạn duyệt web cả những trang bị cấm truy cập. Bạn có thể tải file Torrent một cách dễ dàng mà không cần ứng dụng của bên thứ ba như uTorrent.

Sử Dụng Cốc Cốc Duyệt Web Dễ Dàng 4 Sử Dụng Cốc Cốc Duyệt Web Dễ Dàng

Bên cạnh đó, tính năng tải file của Cốc Cốc cũng thật sự đáng nể. Không cần IDM, bạn vẫn có thể tải file nhanh với tốc độ chóng mặt. Ngoài ra còn những tiện ích phục vụ cho cộng đồng người Việt như tự động thêm dấu tiếng Việt, tra từ điển…

Cốc Cốc hoàn toàn gần gũi với chrome vì sử dụng lõi nhân Chromium. Mọi thao tác người dùng đã quen thuộc trên Chrome, sẽ dễ dàng nắm bắt được cách bố trí, phím tắt trên Cốc Cốc. Những phần tải video, video sẽ hiện nút tải để người dùng tải về dễ dàng. Chức năng ghim video là nâng cấp mới nhất của bản 68.4.154, giúp bạn có thể thu nhỏ video lại và di chuyển đến bất cứ chỗ nào khác trên màn hình. Chức năng hữu ích này giúp người dùng có thể vừa xem video, nghe nhạc vừa làm việc dễ dàng hơn.

Sử Dụng Cốc Cốc Duyệt Web Dễ Dàng 2 Sử Dụng Cốc Cốc Duyệt Web Dễ Dàng

Cốc Cốc với nhiều tính năng mở rộng, đang dần dần trở thành thế lực thống lĩnh thị trường phần mềm duyệt web tại Việt Nam :

Truy cập web tốc độ vượt trội, không bị chặn tại bất kì trang nào.

Tải video, nhạc với chất lượng Full HD cực nhanh. Cốc Cốc có thể tải được tại nhiều website nổi tiếng về nghe nhạc xem phim như Zing, Youtube, Dailymotion, Phimmoi.net… với nhiều định dạng file như MP3, MP4, FLV, 3GP…

Sử Dụng Cốc Cốc Duyệt Web Dễ Dàng 1 Sử Dụng Cốc Cốc Duyệt Web Dễ Dàng

Hỗ trợ kiểm tra và sửa lỗi tiếng Việt : chức năng được xem là khá hữu ích đối với nhiều người, đặc biệt là những người lớn tuổi, không rành về cách gõ tiếng Việt trên bàn phím. Khi người dùng gõ vào trình duyệt văn bản, Cốc Cốc sẽ kiểm tra xem văn bản đó đã hoàn toàn đúng chính tả chưa, sau đó tự động sửa lỗi, thêm dấu vào từ.

Download cực nhanh: Cốc Cốc có cơ chế download file giống với IDM, khi các luồng dữ liệu được chia nhỏ ra, giúp tăng tốc độ tải lên tối đa. Ngoài ra trình duyệt cũng hỗ trợ bạn quay lại tiếp tục tải file nếu trong tiến trình tải file bị gián đoạn.

Tra tiếng Anh dễ dàng : trong quá trình duyệt web, đặc biệt là các trang web nước ngoài, nếu có từ nào không hiểu rõ nghĩa, người dùng chỉ cần click đúp chuột vào từ cần tra, Cốc Cốc sẽ hiển thị ý nghĩa, phiên âm…

Sử Dụng Cốc Cốc Duyệt Web Dễ Dàng 3 Sử Dụng Cốc Cốc Duyệt Web Dễ Dàng

Ghim video giúp vừa làm việc vừa có thể xem video, nghe nhạc.

Hỗ trợ HTML5, giảm sự phụ thuộc vào Flash Player.

Có thể nói, Cốc Cốc khá toàn diện và phù hợp với người dùng Việt Nam, với những tính năng được đội ngũ lập trình viên người Việt xây dựng dựa theo thói quen của người Việt. Tải ngay và trải nghiệm sự thú vị của Firefox nhé các bạn.

Link tải chính thức bản 68.4.154 : https://coccoc.dowload.vn/coccoc_vi.exe

Link tải dự bị : https://coccoc.dowload.vn/coccoc_vi_alt.exe

  • Cốc cốc
  • Trình duyệt Web
  • Hỗ trợ download

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here