Tải Ngay Opera 51 Bản Setup & Portable

Cùng với Chrome và Firefox, Opera là trình duyệt được người dùng ưa chuộng vì tốc độ duyệt web thuộc hàng top, hỗ trợ nhiều tính năng như các Plugin, Proxy… và các công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay như VR ( thực tế ảo ). Phiên bản mới nhất hiện nay là Opera 51 vừa ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá về trải nghiệm người dùng.

opera-51-4 Tải Ngay Opera 51 Bản Setup & Portable

Opera 51 hay còn được gọi là Opera Neon, được phát hành Opera Software ASA, cập nhật liên tục với những phiên bản qua từng thời kì, và Opera 51 ra mắt năm 2018, được xem là phiên bản ổn định nhất, với tốc độ vượt trội hơn 38% so với Firefox Quantum, vậy Opera có gì, hãy cùng nhau điểm qua một số điểm nổi bật của trình duyệt này :

  • Tính bảo mật :

Opera có khả năng phát hiện các trang web có chứa mã độc, đưa ra cảnh báo kết nối không an toàn.

Chế độ duyệt Web riêng tư ( private browser ), sẽ giúp bạn ngăn chặn các trang web cố tình thu thập thông tin. Chế độ này đặc biệt hữu dụng khi máy tính bạn đang sử dụng là máy tính công cộng ( Pulic computer ) vì chúng có thể lưu lại Password, lịch sử, cookie của chúng ta, dẫn đến bị khai thác khi người sau sử dụng.

Hỗ trợ kết nối VPN, giúp thay đổi vị trí kết nối, đặc biệt hữu dụng với những trang web chặn IP Việt Nam. Vpn của Opera là hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian sử dụng và đã được tích hợp hoàn toàn sẵn vào trình duyệt, không cần phải qua các bước cài đặt lằng nhằng.

Ip của bạn khi duyệt web qua VPN cũng đã thay đổi hoàn toàn bằng một IP khác, nên giảm thiểu được tối đa việc bị tin tặc dò được thông tin.

opera-51-3 Tải Ngay Opera 51 Bản Setup & Portable

  • Ngăn chặn quảng cáo :

Quảng cáo luôn là một trong những thành phần gây khó chịu nhất khi người dùng duyệt web. Những Pop-up xuất hiện liên tục, banner nhấp nháy… đừng lo lắng, với Opera và tính năng Adblock, quảng cáo sẽ bị chặn lại hoàn toàn, từ đó cải thiện tốc độ tải trang, mang đến người dùng những nội dung cần thiết nhất.

Adblock tất nhiên cũng được tích hợp sẵn mà không cần phải qua các bước cài đặt, chúng cũng có thể tùy chỉnh bằng cách tắt hoặc mở tùy theo nhu cầu của user.

  • Quản lí bookmark đơn giản :

Bookmark có thể được đồng bộ dễ dàng từ các trình duyệt web khác qua Opera, quá trình chuyển đổi nhanh chóng, nhẹ nhàng, và hoàn toàn được đồng bộ qua các thiết bị đa phương tiện khác nhau như laptop, pc, tablet, smartphone, ultrabook…

  • Tiết kiệm pin :

Trong thời đại mà các thiết bị di động lên ngôi, thì thời gian sử dụng pin luôn là một trong những yếu tố hàng đầu. Opera 51 với công nghệ nén dữ liệu hàng đầu, tiết kiệm tài nguyên hệ thống, giảm nhẹ tác vụ xử lí của CPU, làm tiết kiệm pin.

Theo thử nghiệm thực tế, Opera cho thời gian sử dụng pin tốt hơn 35% so với Chrome, Microsoft Edge… đây là một con số đáng để người dùng di động suy nghĩ.

opera-51-1 Tải Ngay Opera 51 Bản Setup & Portable

Ngoài ra Opera còn nhiều tính năng hay ho khác như cá nhân hóa tùy theo phong cách người dùng, user có thể tải và cài hình nền yêu thích, tùy chọn các bộ Search Engine của Google, Bing, Yahoo… duyệt tin nhanh, thiết lập phím tắt… Bên cạnh phiên bản cài đặt còn là bản Portable cho người sử dụng có thể chép vào usb và mang đi sử dụng ở bất kì máy tính nào.

Link tải chính thức : https://goo.gl/PULmLo

Link dự bị : https://bit.ly/2jz74DP

Bản Portable : https://bit.ly/2Fg9LH0

Đọc thêm : Nén Và Giải Nén Cùng Công Cụ Winrar cho Linux

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here