Tải Phần Mềm Nghe Nhạc Miễn Phí Hay Nhất 2018

Bạn là một tín đồ của âm nhạc, và có số lượng lớn nhạc trong kho thư viện của mình. Một trình phát đa phương tiện có thể phát video, chơi nhạc có thể là lựa chọn của đa số người dùng, nhưng sử dụng những chương trình không chuyên nghe nhạc cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ thiếu mất các tính năng giúp tổ chức, mở rộng và thưởng thức âm nhạc chất lượng cao.

Những phần mềm chơi nhạc chuyên nghiệp được Download Phần Mềm đề xuất dưới đây đều thể hiện được khả năng chơi nhạc tuyệt vời, cũng như có các tính năng nổi bật của riêng mình. Và chúng lại còn được cung cấp miễn phí nữa. Từ những thư viện nhạc nhỏ cho đến số lượng bài hát khổng lồ, những phần mềm chơi nhạc dưới đây sẽ là một trợ thủ đắc lực của bạn trên con đường thưởng thức âm nhạc.

 1. Music Bee :

Music Bee Tải Phần Mềm Nghe Nhạc Miễn Phí Hay Nhất 2018

Ưu điểm :

 • Hỗ trợ thư viện lớn
 • Chỉnh sửa nâng cao
 • Tối ưu Playback

Music Bee có tính tự động cao, vì vậy việc chuyển đổi qua sử dụng phần mềm này là được đánh giá là dễ dàng. Ở lần đầu phần mềm chạy, nó sẽ scan máy tính của bạn để tìm các file nhạc và import danh sách nhạc từ iTunes hoặc Windows Media Player. Các bản nhạc sẽ được phân loại theo từng danh mục.

Khi các bài nhạc đã được Import vào, bạn sẽ có thể thêm tag cho chúng. Bấm Shift + Enter để mở tag editor và tiến hành thêm tag. Tính năng tự động gắn thẻ của Music Bee là thật sự tuyệt vời, hoặc bạn cũng có thể gắn các tag tiêu chuẩn cho từng định dạng file.

Cũng giống như Windows Media Player, việc thêm các artwork là rất dễ, chỉ cần copy và paste, và nó không bị giới hạn nào cản trở. Bạn có thể thêm hình ảnh cho các nghệ sĩ, logo của ban nhạc, và hình ảnh từ những buổi biểu diễn trực tiếp. Những hình ảnh bổ sung này sẽ được sử dụng xuyên suốt trong quá trình phần mềm chơi nhạc, dưới dạng trợ giúp điều hướng. Music Bee cũng luôn search để tìm lời bài hát để hiển thị trong khi bài nhạc được phát.

Phần mềm này cũng được thiết kế để phù hợp với đa số phần cứng máy tính hiện nay, bao gồm tương thích với cả những card âm thanh tốt nhất, hệ thống âm thanh vòm, âm thanh Hifi…Phần mềm cũng được tự động phát lại liên tục để tránh nhàm chán khi Play list đã kết thúc.

Những định dạng file mà Music Bee có thể chơi được cũng là rất phong phú. Gần như tất cả các định dạng âm thanh phổ biến nhất hiện nay thì phần mềm đều có thể cân được. Ngoài ra, nhà phát triển còn cho ra mắt một ứng dụng Android tên là Music Bee  để điều khiển phần mềm từ xa, và hỗ trợ cả Plugin Winamp. Music Bee là phần mềm chơi nhạc miễn phí được đánh giá là cực kì toàn diện hiện nay.

Tải Music Bee : https://bit.ly/2P0S2VY

 1. AIMP :

AIMP Music Player Tải Phần Mềm Nghe Nhạc Miễn Phí Hay Nhất 2018

Ưu điểm :

 • Có thể làm việc với nhiều thư mục cùng lúc.
 • Tự động gắn thẻ bài hát.
 • Giao diện nền Web.

Tương tự như các chương trình nghe nhạc hàng đầu khác, AIMP giúp bạn sắp xếp các bài hát của mình một cách dễ dàng, cho dù các bài hát của bạn theo nhiều định dạng khác nhau, và ở những vị trí khác nhau.

Thư viện nhạc của phần mềm AIMP được xây dựng dựa trên các file ở nhiều thư mục khác nhau, hoặc được rip từ CD, những bài nhạc sẽ được tự động điền số và gắn thẻ để tiện cho việc quản lý.

Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng file nhạc khác nhau, cùng các bộ mã hóa bổ sung có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung do người dùng tạo ra. Hầu hết các phần mở rộng của trình phát nhạc hiện nay là hình ảnh và giao diện bổ sung, mặc dù rất hay, nhưng lại ít được sử dụng trong thực tế. Còn AIMP lại sở hữu khá nhiều Extension đáng giá, ví dụ như Extension Youtube, cho phép bạn tạo Playlist từ nhiều Video. Hoặc Addon dùng để Stream nhạc từ Sound Cloud, và một addon khác để điều khiển chương trình chơi nhạc từ xa.

Ngoài ra AIMP còn có một số chức năng mở rộng hữu ích khác, ví dụ như cài đặt chương trình tự động chơi nhạc vào giờ cố định, tự động tắt máy tính khi đã chơi hết Playlist, tách âm để tạo các bản beat phục vụ karaoke.

Tuy không có nhiều chức năng như Music Bee, nhưng giao diện của AIMP lại được thiết kế đẹp, nhiều chức năng hữu ích, mang đến cho người dùng khả năng chơi nhạc tuyệt hảo.

Tải AIMP : https://bit.ly/2LNAv1X

 1. Media Monkey :

MediaMonkey Tải Phần Mềm Nghe Nhạc Miễn Phí Hay Nhất 2018

Ưu điểm :

 • Tìm kiếm những dữ liệu bị thiếu.
 • Tổ chức sắp xếp các bài hát theo logic.

Nhược điểm :

 • Một số tính năng phải trả tiền.

MediaMonkey tổ chức, chơi cả âm nhạc và video, tuy nhiên không giống như một số trình chơi đa phương tiện khác, MediaMonkey thể hiện xuất sắc cả hai thể loại. Phần mềm có tính năng xác định các dữ liệu bị thiếu, và tìm kiếm những thông tin này online.

Cũng giống Music Bee, MediaMonkey sở hữu công cụ gắn thẻ tuyệt vời cho phép gắn thẻ theo các thể loại chuẩn đã được quy định sẵn. Trong suốt quá trình chơi nhạc, bạn cũng có thể gắn thẻ cho bài nhạc, đây là một bổ sung đáng giá, giúp hạn chế việc phải bật lại bài nhạc để xác định nhãn gắn phù hợp.

Phần mềm tổ chức sắp xếp nhạc của bạn theo một hệ thống phân cấp hợp lý. Phần mềm còn có một trình theo dõi File Monitor để đảm bảo thư viện được cập nhật thêm, tùy chỉnh, và xóa file. Trình theo dõi này hoạt động khá tốt, nhưng nếu bạn muốn toàn quyền quản lý thủ công, hãy sử dụng một plugin của bên thứ ba.

Có thể nói, Media Monkey mang những đặc điểm của một phần mềm cao cấp. Giao diện của phần mềm khá bóng bẩy, được đánh giá là đẹp hơn khi mang lên bàn cân so sánh với những đối thủ mã nguồn mở của nó.

Phiên bản trả phí Gold version của phần mềm bao gồm một chế độ party hỗ trợ khóa giao diện, nhằm ngăn người khác làm lộn xộn thư viện nhạc mà bạn đã sắp xếp cẩn thận. Ngoài ra nó còn tích hợp chuyển đổi file cho TV và thiết bị di động, mã hóa MP3 để rip đĩa CD.

Download Media Monkey : https://bit.ly/2nCpWnw

4. Foobar 2000 :

Một chương trình phù hợp với những playlist nhỏ.

foobar2000 Tải Phần Mềm Nghe Nhạc Miễn Phí Hay Nhất 2018

Ưu điểm :

 • Xóa những bản nhạc trùng lặp.
 • Công cụ convert file.

Nhược điểm :

 • Không có cập nhật thời gian thực.

Công cụ gắn thẻ nâng cao của foobar2000 giúp dọn dẹp thư viện lộn xộn một cách đơn giản, nhẹ nhàng, với các tùy chọn bao gồm xử lý hàng loạt, đánh số bản nhạc, sao chép và dán dữ liệu.

Chương trình chơi nhạc miễn phí này có thể tìm kiếm thông tin bản nhạc, khi bạn tạo một CD audio, giúp xác định và xóa các bản nhạc trùng lặp. Thư viện nhạc của foobar2000 không được cập nhật thời gian thực, nhưng nó có thể phát hiện các thay đổi, loại bỏ các liên kết chết.

foobar2000 hỗ trợ gần như đầy đủ các định dạng file nhạc hiện nay, và còn tích hợp thêm một công cụ convert file với phong phú tùy chọn để tạo file theo ý muốn. Nếu bạn gặp trường hợp file không thể mở do không hiểu định dạng, đừng vội xóa file mà hãy vào menu Preferences, cài đặt thêm các Plugin Codec bổ sung do người dùng tạo thêm để phần mềm có thể mở rộng định dạng file có thể chơi.

Thay vì sử dụng giao diện hào nhoáng, bóng bẩy như các phần mềm chơi nhạc khác, foobar2000 lại mang giao diện module tùy biến theo ý muốn của bạn sao cho thuận tiện nhất. Các module này bao gồm ảnh bìa album, search box, playlist manager, với các tab tùy chọn để điều hướng dễ dàng hơn. Những bố cục giao diện này cũng có thể được kết xuất thành theme để sử dụng ở các máy khác. Những tùy chỉnh âm thanh của phần mềm cũng là một tích hợp đáng giá để bạn trải nghiệm.

Một ưu điểm nữa của phần mềm đó là foobar2000 rất nhẹ và là sự lựa chọn phù hợp cho những playlist vừa và nhỏ.

Download foobar2000 : https://bit.ly/1whMUe0

5. VLC Media Player :

Phần mềm tuy được biết đến chủ yếu là một trình phát video, nhưng nó cũng là một trình chơi nhạc rất tốt.

VLC Media Player Tải Phần Mềm Nghe Nhạc Miễn Phí Hay Nhất 2018

Ưu điểm :

 • Hỗ trợ nhiều thể loại file nhạc.
 • Dễ dàng tùy biến.
 • Nhược điểm :
 • Việc gắn thẻ tương đối phức tạp.

Phần mềm mã nguồn mở VLC Media Player đã rất nổi tiếng với khả năng xử lý video của mình. Dù vậy khả năng chơi nhạc của VLC cũng là rất đáng nể, phần mềm có thể phát hầu hết mọi định dạng mà không cần cài thêm Codec nào, hoặc chuyển đổi định dạng.

VLC cũng có thể Stream nhạc từ hệ thống mạng nội bộ hoặc Internet, bao gồm các chương trình radio.

Quản lý nhạc của bạn bằng phần mềm cũng tương đối dễ dàng, chỉ cần kéo thả file hoặc thư mục chứa nhạc vào Media Library, và VLC Media Player sẽ tự động sắp xếp chúng. Bạn có thể tổ chức sắp xếp nhạc theo album, nghệ sĩ, thể loại… và sử dụng công cụ tìm kiếm tích hợp của phần mềm để tìm bài hát yêu thích muốn chơi.

VLC hỗ trợ nhiều tiện tích mở rộng extension cài đặt thêm. Đa phần trong số chúng giúp tối ưu khả năng chơi video. Phần mềm có dung lượng nhẹ và tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Hiện phần mềm có đầy đủ các phiên bản cho Windows, Mac, Linux, IOS, Android… Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình có thể chơi tốt cả nhạc và video thì VLC Media Player sẽ là lựa chọn sáng giá.

Download VLC Media Player : https://bit.ly/1dTdokg

 • Top phần mềm nghe nhạc hay nhất
 • Phần mềm nghe nhạc
 • Tải phần mềm nghe nhạc
 • Tải phần mềm nghe nhạc miễn phí
 • Phần mềm nghe nhạc Win 10

Tham khảo : Top Phần Mềm Convert Video Tốt Nhất Hiện Nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here