Tải Windows 10 Miễn Phí Mới Nhất 2018

Windows 10 hiện đang trở thành nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất, thay thế cho Windows 7 đang dần dần lỗi thời. Với những bước đột phá mạnh mẽ, được cập nhật liên tục, Windows 10 đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn mua máy mới.

Mời bạn cùng downloadphanmem điểm qua một số tính năng mới nổi bật trên Windows 10 :

Trợ lý ảo Cortana :

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của những thiết bị thông minh, thì trợ lý ảo cũng được giới thiệu như là một tiện ích đi kèm, hỗ trợ người dùng toàn diện tất cả các vấn đề. Và tất nhiên, gã khổng lồ Microsoft cũng không thể đứng ngoài “ cuộc chơi “, khi đã giới thiệu đến người dùng trợ lý ảo Cortana, tích hợp sẵn trong Windows 10.

Với Cortana, mọi thông tin mà bạn cần tìm đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhập vào nội dung muốn hỗ trợ bằng Text hoặc giọng nói, Cortana sẽ giúp bạn nhanh chóng thấy được thứ cần tìm.

windows 10 cortana Tải Windows 10 Miễn Phí Mới Nhất 2018

Với bản cập nhật vào tháng tư vừa rồi, Windows 10 càng trở nên hữu ích và bảo mật, mang đến nhiều tính năng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất làm việc. Dĩ nhiên, hệ điều hành này vẫn còn nhiều tiềm năng để cải tiến hơn nữa, nhưng hiện giờ thì Windows 10 đã và đang tốt nhất nếu so với các phiên bản cũ hơn của chính nó, và nó sẽ còn tiếp tục hoàn thiện hơn nữa.

Những cải tiến ở phiên bản lần này :

 • Cải thiện Start Menu.
 • Action Center, Cortana hữu dụng hơn.
 • Trình duyệt Edge tiếp tục được cải thiện.
 • Windows Hello nhanh hơn, dễ dàng sử dụng hơn.

Điểm trừ :

 • Onedrive vẫn chưa thực sự ổn định.
 • Một số cải tiến lại gây ra những vấn đề khó chịu.
 • Một số thay đổi chưa hoàn thiện.

Theo thống kê, hiện nay đã có khoảng 700 triệu người dùng Windows 10 vào tháng 3 năm 2018, và con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên nữa. Số người dùng tăng lên cũng nhờ sự đóng góp của những bản cập nhật liên tục. Nếu so sánh với những hệ điều hành tiền nhiệm như Windows 7, Vista, XP với số lượng cập nhật nhỏ giọt cùng thời gian cách xa nhau của các bản cập nhật, thì đó có thể xem là một sự thay đổi hoàn hảo của Microsoft.

Kể từ khi ra mắt, Windows 10 đã trở thành hệ điều hành duy nhất của Microsoft, không ngừng phát triển các tính năng mới. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bản cập nhật mới nhất của Windows 10 vừa ra mắt vào tháng 4 năm 2018 này nhé.

Bản cập nhật này đã giới thiệu một số tính năng hoàn toàn mới cho Windows 10, cũng như nâng cao các tiện ích trải nghiệm người dùng. Dưới đây là một số cải tiến tính năng được nhiều người dùng nhất.

Timeline : có thể hiểu nôm na là dòng thời gian, cho phép người dùng quay trở về trạng thái của hệ điều hành vào một khoảng thời gian nhất định nào đó, mà họ đã từng lưu lại. Timeline cũng làm việc với các thiết bị di động được kết nối như Smartphone hoặc Tablet. Đây được xem là cải tiến đáng giá, nhất là đối với ai có sở thích khám phá, thay đổi hệ điều hành của mình.

timeline windows 10 Tải Windows 10 Miễn Phí Mới Nhất 2018

Nearby Sharing : chức năng này khá tương đồng với Airdrop của Apple, đã xuất hiện trên các thiết bị Macs, Iphone, Ipad một thời gian dài. Đây là một cách thức đơn giản để chia sẻ file cho Windows 10, thông qua Bluetooth hoặc Wifi. Tính năng hữu ích này đáng lẽ đã phải được Microsoft bổ sung cho Windows 10 từ lâu.

nearby sharing windows 10 Tải Windows 10 Miễn Phí Mới Nhất 2018

Focus Assist : đây là tính năng được nhiều người sử dụng nhất trong bản update lần này. Nó cho phép người dùng chặn cả thông báo bằng hình ảnh và âm thanh, giúp người dùng có được sự tập trung cao độ cho công việc của mình. Với chức năng này, người dùng có thể kích hoạt thủ công hoặc lên lịch vào các thời điểm cụ thể trong ngày. Khi nào cần xem lại các thông báo, thì bạn sẽ được Windows 10 cung cấp một bản tóm tắt các thông báo.

Focus Assist windows 10 Tải Windows 10 Miễn Phí Mới Nhất 2018

Microsoft Edge : Trình duyệt Edge đã được Microsoft cung cấp những cải tiến đáng kể về khả năng đọc Ebook của mình, ví dụ như khả năng đọc Full Screen. Bên cạnh đó, chế độ Dark Mode cũng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng, và cuối cùng, cũng hữu ích không kém đó là khả năng tắt âm thanh của từng tab.

microsoft edge ebook Tải Windows 10 Miễn Phí Mới Nhất 2018

Windows Ink : Windows 10 hỗ trợ khả năng cảm ứng rất tốt. Và với Windows Ink, người dùng có thể nhập thông tin đơn giản bằng cách dùng viết cảm ứng viết thẳng vào các text field. Đây là một tính năng tương đối hấp dẫn, nhưng hiện giờ nó chỉ làm việc với một số ứng dụng có hỗ trợ Windows Ink. Do đó, có thể hiểu bạn sẽ không thể điều hướng trình duyệt Web bằng cách viết tay hoặc viết một Email bằng tay theo đúng nghĩa đen. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có quyền hy vọng Outlook sẽ biến khả năng này thành hiện thực.

Xem thêm : Download Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất

windows ink Tải Windows 10 Miễn Phí Mới Nhất 2018

Windows S mode : Phiên bản Windows 10 đánh dấu sự thay đổi của Windows 10 S từ một phiên bản hệ điều hành phụ độc lập sang thành một chế độ có thể được bật tắt trong phiên bản Windows 10 chính thức.

Security : Microsoft đã giới thiệu nhiều cải tiến hữu ích cho Windows Defender, đặc biệt là chức năng bảo vệ tài khoản sử dụng cho các ứng dụng. Chức năng này sẽ bảo vệ tất cả các thông tin tài khoản của bạn, sao lưu chúng bằng dữ liệu sinh trắc học thông qua Windows Hello. Công cụ này cũng cung cấp thêm thông tin về bảo mật thiết bị cũng như các tùy chọn để chuyển đổi các tính năng bảo mật phần cứng. Microsoft đã được đánh giá khá cao trong việc cung cấp dịch vụ bảo mật, bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại, cho đến việc quản lý đăng nhập bằng sinh trắc học.

windows 10 sinh trắc học Tải Windows 10 Miễn Phí Mới Nhất 2018

Tải Windows 10 : https://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=691209

 • Download windows 10 microsoft
 • Download windows 10 64 bit
 • Download windows 10 32 bit
 • Download windows 10 pro
 • Download windows 10 microsoft iso
 • download win 10 pro 64bit 2018
 • hướng dẫn tải và cài đặt Windows 10
 • tải Windows 10 miễn phí
 • tải Windows 10 mới nhất 2018
 • tải Windows 10 April 2018

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here