Top Dịch Vụ Lưu Trữ Trực Tuyến Tốt Nhất 2018

Dữ liệu luôn là một trong những tài sản quan trọng hàng đầu đối với mỗi doanh nghiệp hoặc cá nhân. Việc sao lưu bảo vệ dữ liệu là công việc cần thiết và nên được tiến hành thường xuyên. Một cách làm truyền thống được nhiều người sử dụng để sao lưu dữ liệu đó là tiến hành backup dữ liệu từ ổ cứng vật lý này sang ổ cứng vật lý khác. Dù vậy phương pháp này vẫn tiềm tàng ẩn chứa những rủi ro ( dù là thấp ) như cả 2 ổ cứng chính và phụ cùng hư một lúc, bị người khác ăn cắp và phá hoại dữ liệu.

Với sự phát triển của công nghệ điện toán đám mây, ngày nay người dùng bắt đầu có xu hướng chuyển dần dữ liệu lưu trữ từ nội bộ sang các dịch vụ lưu trữ trực tuyến. Tính an toàn, bảo mật, và sẵn sàng cao là một trong những ưu điểm nổi trội khi so sánh lưu trữ trực tuyến với các hình thức lưu trữ truyền thống khác.

Việc của người dùng bây giờ chỉ là lựa chọn tên tuổi cung cấp dịch vụ uy tín để chuyển dữ liệu của mình lên đám mây của họ. Downloadphanmem.vn sẽ cùng bạn tìm ra những tên tuổi nổi bật nhất trong lĩnh vực lưu trữ đám mây trực tuyến :

 1. Dropbox :

Chắc chắn Dropbox là cái tên không còn xa lạ gì với nhiều người. Dịch vụ lưu trữ trực tuyến hàng đầu thế giới của hãng Dropbox, sẽ cung cấp cho bạn 2GB dữ liệu lưu trữ ngay từ khi vừa đăng kí, và người dùng hoàn toàn có thể mở rộng lên thành 16GB thông qua việc giới thiệu đến cho bạn bè cùng sử dụng. Còn nếu bạn là người dùng trả phí, dung lượng lưu trữ sẽ là 100GB.

dropbox Top Dịch Vụ Lưu Trữ Trực Tuyến Tốt Nhất 2018 Một trong những ưu điểm của Dropbox đó chính là đồng bộ dữ liệu cực nhanh. Chỉ cần cài đặt vào máy tính và bạn sẽ có ngay một ổ cứng được đồng bộ liên tục với đám mây, dù rằng bạn có thể làm việc trực tiếp với dữ liệu như ngay trên máy tính của mình. Nếu máy tính của bạn không có kết nối Internet, bạn vẫn có thể làm việc được với file và dữ liệu sẽ được đồng bộ lên ngay khi máy tính được kết nối Internet trở lại.

Link tải : https://goo.gl/pU56kz

 1. Google Drive :

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến đến từ ông lớn Google cung cấp cho bạn 15GB lưu trữ dữ liệu trực tuyến với mỗi tài khoản Gmail. Google Drive cũng trở nên phổ biến hơn nhờ nền tảng Android, khi ứng dụng được tích hợp vào các thiết bị chạy hệ điều hành này.

google drive Top Dịch Vụ Lưu Trữ Trực Tuyến Tốt Nhất 2018

Google Drive có nhiều tính năng hay, vượt trội so với các dịch vụ lưu trữ khác, ví dụ như : tạo và cộng tác. Là tính năng cho phép người dùng tạo các dữ liệu bảng tính, văn bản, và chia sẻ cho nhiều người cùng tham gia chỉnh sửa tài liệu của mình. Ngoài ra Goole Drive cũng hỗ trợ tìm kiếm các dữ liệu, chia sẻ, và xem dữ liệu ngay trên nền Web.

Link tải : https://bit.ly/2wgXcIa

 1. Onedrive :

Lại thêm một sự lựa chọn nữa đến từ một đại gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đó là Microsoft Onedrive. Là sản phẩm của Microsoft, tất nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự toàn vẹn của dữ liệu của mình, cũng như  tính bảo mật cao. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10, thì không cần phải cài đặt thêm Onedrive khi ứng dụng đã được tích hợp sẵn.

onedrive Top Dịch Vụ Lưu Trữ Trực Tuyến Tốt Nhất 2018

Do là dịch vụ của Microsoft phát triển, nên Onedrive hoàn toàn tương thích với Windows và các ứng dụng đi kèm. Windows Explorer có thể duyệt dữ liệu trên Onedrive dễ dàng, các thao tác thêm sửa xóa dữ liệu hoàn toàn giống như bạn đang làm việc trên Windows máy nội bộ. Ứng dụng cũng có thể đồng bộ trên mọi thiết bị như PC, Laptop, Smartphone…

Link tải : https://goo.gl/ifikVa

 1. iCloud :

Với người dùng Apple, thì iCloud là giải pháp lưu trữ hàng đầu trên nền tảng IOS, Mac OSX. Với bản miễn phí bạn sẽ có 5GB lưu trữ, trong khi bạn sẽ có 200GB lưu trữ nếu trả 3,99 $ /tháng. Một con số cũng khá hợp lý nếu so với các dịch vụ lưu trữ đến từ hãng khác.

icloud drive Top Dịch Vụ Lưu Trữ Trực Tuyến Tốt Nhất 2018

Với iCloud, bạn có thể lưu trữ bất kì tập tin nào, trong khi với người dùng Windows, nếu muốn cài đặt iCloud có thể sử dụng ứng dụng được phát triển riêng cho hệ điều hành này.

Link tải : https://apple.co/2qILKjw

 1. Box :

Box cũng là một ứng dụng lưu trữ trực tuyến uy tín được nhiều người lựa chọn sử dụng. Với bản miễn phí, người dùng sẽ có ngay 10GB lưu trữ, một con số vừa đủ cho những tài liệu quan trọng.

box cloud Top Dịch Vụ Lưu Trữ Trực Tuyến Tốt Nhất 2018

Box hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Mac OSX, Android và IOS. Người dùng có thể tải ứng dụng, cài đặt và đăng kí là có thể bắt đầu sử dụng ngay.

Gía tham khảo : 10GB miễn phí. 5$ / tháng cho 100GB.

 1. Mega :

Tiền thân là dịch vụ nổi tiếng Megaupload, kể từ sau lần vi phạm bản quyền dẫn đến phải đóng cửa vào năm 2012, Mega đã trở lại và mang đến cho người dùng 50GB lưu trữ miễn phí, một con số lớn đối với người dùng miễn phí.

mega download Top Dịch Vụ Lưu Trữ Trực Tuyến Tốt Nhất 2018

Mega tuyên bố rằng dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Dữ liệu đã được mã hóa ngay từ lúc còn nằm trên thiết bị của bạn chứ không cần phải chờ đến khi được chuyển lên dữ liệu của công ty. Các chuyên gia đã tiến hành kiểm tra, đánh giá và đưa ra kết luận Mega hoàn toàn bảo mật.

Link tải : https://goo.gl/ph5dk4

 1. Mediafire :

Dịch vụ lưu trữ cuối cùng được gợi ý trong bài viết này là Mediafire. Là nhà cung cấp dịch vụ xuất hiện từ những ngày đầu, Mediafire vẫn tồn tại và phát triển cho đến bây giờ, so với các đối thủ cùng thời đã biến mất như Rapidshare, Megaupload… điều đó có thể chứng tỏ uy tín và chất lượng của Mediafire.

mediafire Top Dịch Vụ Lưu Trữ Trực Tuyến Tốt Nhất 2018

Một đặc điểm nổi bật của Mediafire đó là cho phép người dùng download không giới hạn tốc độ, ngay cả với tài khoản khách.

Link tải : https://goo.gl/za3Efj

 • Dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến
 • Dropbox
 • Google Drive
 • Onedrive
 • iCloud
 • Box
 • Mega
 • Mediafire

Xem thêm : Quản Lý Kết Nối FTP Server Cùng Filezilla

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here