Top Phần Mềm Thu Âm Chỉnh Nhạc Tốt Nhất 2019

Để thực hiện bài viết này, chúng tôi đã test 10 ứng dụng ghi âm với nhiều mức giá khác nhau, và vô số nguồn đầu vào âm thanh, để tìm ra những ứng dụng tốt nhất. Sau đây chúng ta sẽ đi vào review những phần mềm ghi âm tốt nhất hiện nay.

Wavepad :

phần mềm ghi âm laptop Top Phần Mềm Thu Âm Chỉnh Nhạc Tốt Nhất 2019

Đây là phần mềm được đánh giá tốt nhất trong số các phần mềm ghi âm. Nó có giao diện rõ ràng và trực quan, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Wavepad có thể làm việc với nhiều định dạng tệp, bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt để người dùng có thể tự do chỉnh sửa cho bản nhạc của mình. Chương trình có thể trộn và phân tách các tệp âm thanh, edit silence, tích hợp các bộ lọc, hiệu ứng đặc biệt, và thậm chí chuyển đổi tệp âm thanh đơn thành âm thanh nổi.

Trong Wavepad, tất cả các tính năng đều được phát triển tròn trịa, cân bằng để có thể phát huy được trọn vẹn khả năng sử dụng của người dùng. Như đã nói, Wavepad có rất nhiều chức năng và bộ lọc, có thể tùy chỉnh thủ công hoặc tự động. Wavepad có thể giúp bạn làm méo tiếng, hồi âm, khuếch đại, đảo ngược, làm mờ hoặc chỉnh sửa và cân bằng các bản nhạc của mình, Wavepad đều có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện mọi việc.

Tải Wavepad : https://bit.ly/2ZfIDix

Audacity :

audacity Top Phần Mềm Thu Âm Chỉnh Nhạc Tốt Nhất 2019

Mặc dù là chương trình open source và miễn phí, Audacity vẫn tạo được cho mình vị thế trong ngành công nghiệp phần mềm ghi âm. Nó tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như Windows, Linux và MacOS X. Giao diện trực quan của phần mềm giúp dễ dàng sử dụng ngay cả với những người dùng mới. Nhìn chung, Audacity là phần mềm rất có giá trị, đối với những ai đang muốn làm quen với các phần mềm ghi âm trước khi quyết định bỏ tiền mua những phần mềm nhiều tính năng hơn.

Nhưng cũng đừng vội đánh giá thấp Audacity qua giao diện đơn giản của mình, vì chỉ cần vài phút mày mò, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều tính năng của nó. Chương trình giúp bạn dễ dàng kết nối, setup với các thiết bị bên ngoài, ghi âm, chỉnh sửa và trộn các bản nhạc cho đến khi ưng ý nhất. Bạn cũng có quyền truy cập vào các công cụ để điều chỉnh những thứ như treble và bass và thậm chí phân tích tần số.

Tuy nhiên, chương trình có một nhược điểm, là sau mỗi lần chỉnh sửa, bạn sẽ không thể quay lại tệp gốc của mình, mà các tần số âm thanh sẽ bị thay đổi mãi mãi. Do đó, việc backup lại file gốc là cần thiết khi sử dụng Audacity.

Tải Audacity : https://bit.ly/2GqCRTP

Mixcraft 8 :

Acoustica-Mixcraft-8 Top Phần Mềm Thu Âm Chỉnh Nhạc Tốt Nhất 2019

Mặc dù Mixcraft 8 dễ dàng sử dụng với tất cả người dùng, ứng dụng ghi âm hoạt động giống như một máy trạm âm thanh kỹ thuật số và có giao diện khá ngầu.Sau vài phút vọc vạch, người dùng sẽ nhận ra sức mạnh và tính năng của chương trình này là rất đáng nể. Trong số các chương trình được mang ra đánh giá, thì đây là chương trình đắt nhất, nhưng nó cũng là chương trình linh hoạt nhất và là một lựa chọn tuyệt vời cho đối tượng người dùng muốn tập trung vào kỹ thuật âm thanh và ghi âm.

Mixcraft có nhiều tính năng nổi bật như bộ lọc, khí cụ kỹ thuật số, khả năng lấy mẫu âm thanh. Nó cũng có khả năng lồng nhạc không giới hạn, cho phép bạn tinh chỉnh từng bản nhạc một cách hoàn hảo. Tất cả các hiệu ứng tiêu chuẩn và chức năng chỉnh sửa âm thanh đều có mặt trên Mixcraft, bao gồm một equalizer.

Download Mixcraft 8 : https://bit.ly/2v5OGZh

RecordPad :

ghi âm trên win 7 Top Phần Mềm Thu Âm Chỉnh Nhạc Tốt Nhất 2019

Mặc dù RecordPad chỉ là một phần trong một loạt các ứng dụng âm thanh kỹ thuật số lớn hơn từ NCH Software, nhưng nó vẫn có khả năng chạy như một công cụ ghi âm độc lập, có khả năng hỗ trợ nguồn cấp âm thanh từ nhiều kênh.

Bạn có thể sử dụng nhiều chương trình khác để phối hợp với các tính năng của RecordPad. Với phần mềm này, bạn có thể ghi âm, rip hoặc burn audio, lên lịch ghi âm, và nó cho phép bạn thu âm thanh từ các nguồn phát trực tuyến trên internet, để phát lại trên thiết bị khác hoặc trên máy tính. Điểm yếu của chương trình có lẽ nằm ở số lượng định dạng file âm thanh hỗ trợ khá hạn hẹp, nó chỉ hỗ trợ WAV, MP3 và FLAC.

Tải RecordPad : https://bit.ly/2ICEjUH

AV Music Morpher Gold :

AV Music Morpher Gold  Top Phần Mềm Thu Âm Chỉnh Nhạc Tốt Nhất 2019

Đây là chương trình được hỗ trợ kỹ thuật và có thể tìm kiếm thông tin về nó nhiều nhất trong số các chương trình được mang ra so sánh. AV Music Morpher Gold có đủ công cụ để giúp bạn ghi và chỉnh sửa âm thanh cũng như chuyển đổi định dạng tệp và ghi âm khi cần. Do đã lược bỏ đi các tính năng cao cấp, nên phần mềm này tương đối dễ sử dụng, nhất là đối với nhóm người dùng có nhu cầu trung bình.

Chương trình hỗ trợ các nguồn đầu vào âm thanh từ tất cả các nguồn âm thanh và nguồn đầu vào tiêu chuẩn, chẳng hạn như micro, internet streaming, video playback và audio playback. Để ghi âm, bạn sẽ phải thực hiện thủ công, vì không có tùy chọn kích hoạt bằng giọng nói hoặc hẹn giờ. Nếu bạn muốn trích xuất âm thanh thay vì ghi âm, phần mềm có một công cụ để thực hiện điều đó và bạn có thể lưu thành các định dạng WMA, MP3, WAV, OGG và FLAC.

Bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng nhiều bộ lọc cho âm thanh của mình, bao gồm khuếch đại, bộ lọc notch, trộn và chuẩn hóa, sau đó thay đổi cường độ, âm sắc, tốc độ và các cài đặt khác.

Tải AV Music Morpher Gold : https://bit.ly/2KK5oYP

Xem thêm : Top Phần Mềm Văn Phòng Tốt Nhất Dành Cho Android

  • phần mềm ghi âm laptop
  • ghi âm trên laptop
  • ghi âm trên win 7
  • ghi âm trên win 10
  • ghi âm nhạc trên máy tính
  • thu âm nhạc trên máy tính
  • phần mềm chỉnh nhạc thu âm
  • phần mềm chỉnh nhạc miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here