Top Website Và Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí

Chỉnh sửa ảnh là công việc hàng ngày của nhiều người sử dụng máy tính, đặc biệt là đối với những người làm việc trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, giải trí đa phương tiện… Những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, ACDSee Photo Editor, Lightroom… cho phép người dùng có nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Tuy nhiên những phần mềm này lại có một nhược điểm là giá bản quyền khá cao, gây nhiều trở ngại với người dùng muốn tiếp cận phần mềm bản quyền.

Ở bài viết này, downloadphanmem.vn xin giới thiệu đến mọi người một số giải pháp phần mềm thay thế, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí, với những tính năng chỉnh sửa ảnh cũng mạnh mẽ không kém.

1 . Paint.net :

Đứng đầu trong danh sách này là giải pháp Paint.net, với giao diện làm việc tương tự Photoshop, Paint.net giúp người dùng linh hoạt chỉnh sửa hình ảnh bằng các layer, đầy đủ các tính năng xóa, vẽ, thao tác vùng chọn, colorpicker…

paint.net Top Website Và Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí

Có cộng đồng người dùng phát triển mạnh mẽ, bất cứ vấn đề phát sinh khi bạn sử dụng Paint.net sẽ được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra phần mềm còn có thư viện Plugin lớn, giúp cải thiện những tính năng của phần mềm. Bộ tài liệu hướng dẫn khá đầy đủ cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng.

Link tải Paint.net : https://goo.gl/jBZHn2

 1. Photo Pos Pro :

Photo Pos Pro có hai bản chuyên nghiệp trả phí và phiên bản miễn phí. Tuy nhiên với phiên bản miễn phí, đã gần như đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng phổ thông. Được yêu thích bới giới thiết kế trên toàn thế giới, tính cho đến nay Photo Pos Pro đã có tổng cộng hơn 10 triệu lượt tải về.

Photo Pos Pro Top Website Và Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí

Phần mềm có giao diện chuyên nghiệp, hao hao giống với Photoshop. Tất cả những tính năng tiêu chuẩn của một phần mềm chỉnh sửa ảnh đều có mặt trên Photo Pos Pro, có thể kể đến như là :

 • Hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh phổ biến nhất hiện nay, xuất file ảnh sau khi chỉnh sửa với độ phân giải cao.
 • Nhiều hiệu ứng hình ảnh cao cấp, tùy biến dễ dàng.
 • Các hiệu ứng chữ viết, font đẹp cho người dùng chèn vào.
 • Chèn thêm, sửa, xóa các đối tượng trên ảnh.
 • Làm việc với vùng chọn.

Và còn khá nhiều các tính năng khác đang chờ bạn khám phá. Tải ngay phần mềm ở : https://bit.ly/2KAQtMi

 1. PhotoScape :

Được cung cấp miễn phí, PhotoScape là lựa chọn hàng đầu cho những nhà thiết kế trong việc chỉnh sửa ảnh đơn giản với số lượng lớn. Mọi thao tác đều được đơn giản hóa chỉ bằng vài cái click chuột, bạn sẽ có thể chỉnh sửa một lúc hàng loạt hình ảnh theo mong muốn. Phần mềm cũng hỗ trợ ghép nhiều ảnh thành một ảnh lớn dễ dàng.

PhotoScape Top Website Và Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí

Tải link chính thức : https://goo.gl/6Cy2jw

 1. Photoshop CS2 :

Tuy đã cũ nhưng những tính năng mà Photoshop CS2 cung cấp đến người dùng vẫn là rất toàn diện. Được phát triển từ nhà cung cấp phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu Adobe, Photoshop CS2 đã được xem là chuẩn mực của các phần mềm thiết kế, với giao diện linh hoạt, xử lí hình ảnh theo từng lớp ( layer ), cùng bảng công cụ chỉnh sửa thiết kế ảnh mạnh mẽ.

Photoshop CS2 luôn là lựa chọn hàng đầu cho những nhà thiết kế đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, quen thuộc cách sử dụng và đặc biệt là không phải trả phí. Photoshop CS2 ngày nay được sử dụng nhiều trong mọi lĩnh vực : thiết kế lắp ghép ảnh, phục hồi ảnh cũ, tạo giao diện cho website…

Photoshop CS2 Top Website Và Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí

Ngoài những phần mềm Offline, thì hiện nay các Website chỉnh sửa ảnh trực tuyến cũng phát triển khá rầm rộ, người dùng chỉ đơn giản tải ảnh của mình lên và bắt đầu công việc chỉnh sửa hình ảnh.

Link tải chính thức : https://bit.ly/2JWnkKp

Serial cho Windows : 1045-1412-5685-1654-6343-1431

Serial cho Mac : 1045-0410-5403-3188-5429-0639

5. Pixlr :

Là website cung cấp dịch vụ chỉnh sửa ảnh được dùng nhiều nhất hiện nay, ưu điểm của Pixlr là hoàn toàn miễn phí. Trang web này cho phép người dùng chỉnh sửa hầu hết các định dạng file ảnh thông dụng nhất hiện nay như JPG, PNG, BMP, PXD …

Pixlr Top Website Và Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí

Pixlr có đầy đủ các công cụ để người dùng tùy chỉnh tấm ảnh của mình như Resize, Filter, Erase…. Cùng các hiệu ứng quen thuộc khác. Tuy nhiên cần chú ý là bạn phải cài đặt Adobe Flash để chạy web.

 1. Photoshop Express :

Ở website này, Adobe mang đến một phiên bản Photoshop được tinh gọn, nhưng vẫn khá đầy đủ các chức năng cho người dùng sử dụng với các chức năng như xóa mắt đỏ, crop ảnh, chỉnh độ tương phản. Người dùng có thể chỉnh sửa nhanh hình ảnh của mình với website https://www.photoshop.com/tools?wf=editor mà không phải cài đặt.

Photoshop-Express Top Website Và Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí

Một điểm cần lưu ý là Website chỉ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh qua file JPEG và cần phải cài đặt Flash cho PC.

 1. Lunapic :

Đơn giản và mạnh mẽ, đó có thể là những miêu tả về Lunapic. Website cung cấp một giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen.

Website hỗ trợ xuất file theo định dạng Slide ảnh, ngoài ra người dùng cũng có thể chia sẻ nhanh qua các chuyên trang nổi tiếng như Pinterest, Imgur, Facebook, Twitter một cách dễ dàng.

Lunapic Top Website Và Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí

Trên đây là những phần mềm và website chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí, hy vọng có thể gợi ý cho bạn một lựa chọn phù hợp để chỉnh sửa bức ảnh của mình.

 • Website chỉnh sửa ảnh
 • Website Image Editor
 • Free Software Image Editor
 • Pixlr
 • Lunapic
 • Photoshop Express
 • Photoshop CS2
 • Photo Pos Pro
 • Paint.net

Download phần mềm Quay Phim Màn Hình Tốt Nhất Cho Bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here