Total Video Converter – Chuyển Đổi Định Dạng Đa Phương Tiện

Ưu điểm : tốc độ convert video nhanh, convert một video dài 1 tiếng chỉ mất 15 phút.

Nhược điểm : Với những cài đặt mặc định, video xuất ra hình ảnh không đạt chuẩn. Đã lâu rồi Total Video Converter không cho ra mắt bản cập nhật mới, khiến cho nó bị tụt lùi so với những chương trình Convert video mới ra mắt.

Ngay từ khi vừa mở chương trình lên, chúng ta đều thấy là giao diện của nó nhìn đã khá cổ. Tuy nhiên về chất lượng video xuất ra, thời gian convert thì Total Video Converter không hề thua kém so với những chương trình mới hơn. Điểm số mà phần mềm đạt được trong những bài kiểm tra là khá tốt. Trong đó nhanh nhất là thời gian convert video, chỉ mất 15 phút, hơn gần gấp đôi so với những chương trình khác.

total video converter 3.71 Total Video Converter – Chuyển Đổi Định Dạng Đa Phương Tiện

Những lựa chọn chuyển đổi Video cũng là rất phong phú để người dùng lựa chọn. Gần như những định dạng Video thông dụng nhất đều có thể Convert qua lại với nhau (AVI, FLV, MOV, MKV và MP4 ). Đối với những người dùng có nhu cầu cao hơn, phần mềm vẫn có khả năng chuyển đổi một số định dạng ít được sử dụng.

Kết quả xuất ra của chương trình cũng là khá khả quan. So sánh với video gốc, video đã convert cho chất lượng hình ảnh chấp nhận được, âm thanh rõ, nhưng nếu bạn chọn những định dạng như 3GP hay phân giải thấp thì chất lượng ảnh cũng giảm xuống, mờ đi trông thấy hoặc xuất hiện răng cưa. Những vấn đề này càng hiển thị rõ khi bạn xem trên Tivi màn hình lớ. Âm thanh, ngược lại lại cho chất lượng khá tốt. Âm thanh được tái tạo lại gần như nguyên bản so với video gốc, chỉ xuất hiện một vài tiếng rít nhẹ nếu tập trung lắng nghe. Nhưng nếu chỉ xem video bình thường, thì gần như chúng ta sẽ không để ý tới.

Cũng do đã ra mắt khá lâu mà Total Video Converter thiếu đi một số định dạng video “ thời thượng “ ngày nay, ví dụ như chương trình không hỗ trợ định dạng phân giải cao 4K. Nó cũng thiếu đi tính năng download video từ những Website như  YouTube hoặc Vimeo.

Khả năng chỉnh sửa video trước khi convert của phần mềm cũng là rất hạn chế. Trình chỉnh sửa video của Total Video Converter không có nhiều tính năng, thiếu đi những chức năng thậm chí là cơ bản như cắt clip, điều chỉnh độ bão hòa hình ảnh, độ tương phản, độ sáng, xoay hoặc lật hình ảnh. Điều này khá bất tiện, bắt buộc người dùng phải cài thêm một chương trình chỉnh sửa video khác để thao tác.

Tổng kết : nếu bạn cần một chương trình Convert Video nhẹ nhàng, thời gian đổi định dạng Video nhanh chóng, thì Total Video Converter đúng là chương trình dành cho bạn. Nhưng nếu yêu cầu cao hơn về khả năng biên tập video, thì phần mềm này có khá nhiều hạn chế.

Tải Total Video Converter : https://bit.ly/2Ey9iPB

Tải bản Portable : https://bit.ly/2BvZwdI

Xem thêm : Top Phần Mềm Convert Video Tốt Nhất Hiện Nay

  • total video converter full
  • total video converter 3.71
  • total video converter 2018
  • total video converter portable
  • total video converter free
  • tải total video converter 3.71
  • tải total video converter full crack mới nhất
  • chương trình convert video tốt nhất
  • chương trình convert video sang mp3

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here