Tra Cứu Từ Ngữ Dễ Dàng Hơn Với 1TuDien

1TuDien là phần mềm tra cứu từ điển đang nổi tiếng hiện nay trên thị trường biên phiên dịch. Kho cơ sở dữ liệu của 1TuDien cũng là hết sức phong phú với nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Pháp, Hoa…

Sử dụng 1TuDien cũng vô cùng đơn giản, giống với hầu hết cơ chế hoạt động của các phần mềm khác trên thị trường . Bạn chỉ cần gõ vào từ muốn tra cứu, hệ thống sẽ ngay lập tức dịch nghĩa sang các ngôn ngữ khác. Một điểm đặc biệt là 1TuDien có hệ thống gợi ý từ thông minh, bạn chỉ cần gõ vài chữ của 1 từ, phần mềm sẽ đưa ra những option các từ gần giống cho bạn lựa chọn.

1tudien-2 Tra Cứu Từ Ngữ Dễ Dàng Hơn Với 1TuDien

Sau khi đã hiểu được ý nghĩa của từ, nếu bạn cần biết cách phát âm của chúng như thế nào, có thể bấm vào biểu tượng cái loa, máy sẽ phát âm đúng chuẩn cho bạn tập đọc theo. 1TuDien hỗ trợ phát âm tất cả các ngôn ngữ có trong phần mềm.

1TuDien có hệ thống tùy chỉnh linh hoạt và đơn giản. Bạn thích phần mềm dịch từ cho ngôn ngữ nước nào, chỉ cần check vào ô lựa chọn nước đó. Riêng đối với các ngôn ngữ có hệ thống kí tự riêng như Nhật Bản hay Trung Quốc, 1TuDien hỗ trợ hệ thống bàn phím ảo giúp người dùng có thể nhập vào các kí tự của quốc gia này.

1tudien-4 Tra Cứu Từ Ngữ Dễ Dàng Hơn Với 1TuDien

Một số tính năng hay khác của 1TuDien đó là dịch cả đoạn văn bằng tiện ích dịch đoạn văn, hoặc tích hợp vào trình duyệt hệ thống như là 1 addon, để có thể tra cứu nhanh các kí tự hiển thị khi người dùng lướt web.

1tudien-3 Tra Cứu Từ Ngữ Dễ Dàng Hơn Với 1TuDien

1TuDien cũng hỗ trợ đa dạng các loại font chữ, và có thể mở rộng ra thêm nhiều hơn nữa với tiện ích tải font liên kết với font của hệ thống. Bạn chỉ cần bấm nút Tải font và chép vào ổ C> Windows > Fonts sau đó reset lại để sử dụng font mới. 1TuDien cũng đã tích hợp sẵn vào trong phần mềm bộ gõ tiếng Việt, rất hữu ích dành cho những máy chưa cài Unikey.

Hãy cùng sử dụng 1TuDien để trải nghiệm sự thoải mái, tiện lợi trong tra cứu từ ngữ :

https://1TuDien.com

  • Từ điển
  • Học ngoại ngữ
  • 1TuDien

Bài viết hay : Tải Ngay Opera 51 Bản Setup & Portable

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here