uTorrent Tăng Tốc Tải File Torrent Hàng Đầu

Mỗi khi nhắc đến tải Torrent, gần như hầu hết người dùng đều liên tưởng ngay đến uTorrent, chương trình cực kì nổi tiếng của BitTorrent, hỗ trợ user download dữ liệu thông qua giao thức chia sẻ ngang hàng P2P( Peer-To-Peer), với tốc độ cực kì nhanh.

uTorrent Tăng Tốc Tải File Torrent Hàng Đầu 1 uTorrent Tăng Tốc Tải File Torrent Hàng Đầu

Để hiểu về Torrent, đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về P2P là gì, cơ chế hoạt động như thế nào. Được định nghĩa là giao thức mạng ngang hàng, các máy tính trong mạng đều đóng vai trò như nhau, vừa là máy chủ vừa là máy khách, hay còn gọi là Peer. Torrent hoạt động trên lý thuyết như vậy. Khi một client tải file, nó không chỉ tải mà còn chia sẻ dữ liệu lại với các client khác, giúp giảm thiểu thời gian phải download file. Có thể hiểu, khi download bằng Torrent, thì càng có nhiều máy tham gia tải file đó, thời gian tải sẽ càng được rút ngắn do các máy tham gia download đã vừa tải vừa chia sẻ dữ liệu với nhau.

Đọc thêm : Driver Easy Giải Pháp Cập Nhật Driver Cho Máy Tính Hiệu Qủa

uTorrent được cung cấp với bản quyền hoàn toàn miễn phí, nhỏ gọn dễ cài đặt cũng như dễ sử dụng.  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ download Torrent như Deluge, Vuze, Tranmission… nhưng có thể nói uTorrent là một trong những phần mềm hàng đầu, vì tính ổn định cũng như dễ dàng sử dụng. Cùng điểm qua một số chức năng đột phá của uTorrent :

  • Tốc độ vượt trội : uTorrent cho thời gian tải file nhanh chóng, chế độ chạy nền nhẹ nhàng, không tiêu tốn tài nguyên hệ thống.
  • Cơ chế tự điều chỉnh : khi tải bằng uTorrent, phần mềm sẽ tự động nhận biết lưu lượng băng thông đang sử dụng trong mạng, để tự điều chỉnh tốc độ download, để không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác của người dùng.
  • Hỗ trợ Remote Access : với uTorrent Remote, người dùng có thể truy cập uTorrent ở bất cứ đâu.
  • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành : uTorrent có mặt trên hầu hết các nền tảng thông dụng như Linux, Windows, Mac OX S…
  • Có biểu đồ để ghi lại dữ liệu đã download. Một điều cần lưu ý, uTorrent là chương trình được thiết kế đặc biệt để download file Torrent có đuôi *.torrent.

uTorrent Tăng Tốc Tải File Torrent Hàng Đầu 2 uTorrent Tăng Tốc Tải File Torrent Hàng Đầu

Link tải phần mềm : https://goo.gl/r6g6Ph

Link portable : https://bit.ly/2KE0rwH

Mac OS X : https://goo.gl/7FcVHW

Linux : https://goo.gl/CbJqjZ

  • Tải Torrent
  • Torrent download
  • uTorrent

Đọc bài : Dựng Hình 3D Cùng Sketchup Pro Cho Mac 2018

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here