Zoom : Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Trực Tuyến

Ở thời đại kỹ thuật số, giới hạn địa lý dường như được xóa nhòa bởi những phần mềm hỗ trợ. Các công cụ hội nghị truyền hình đã giải quyết bài toán kết nối những con người cách xa nhau về mặt địa lý. Hội nghị truyền hình được áp dụng trong đa lĩnh vực, từ đào tạo dạy học, phỏng vấn việc làm, báo cáo thu nhập… và nó ngày càng được khuyến khích sử dụng trong các công ty. Trên thị trường có tương đối nhiều phần mềm hỗ trợ hội nghị truyền hình trực tuyến kiểu này, vậy đâu là phần mềm đáp ứng đủ nhu cầu của bạn ?

Bạn cần cuộc họp của bạn diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, bạn phải đáp ứng một số lượng người cụ thể ? Các dịch vụ hội nghị truyền hình tiên tiến còn cho phép người họp thao tác cùng nhau trên một bảng truyền hình trắng. Ngoài ra, chúng còn được hỗ trợ mã hóa để đảm bảo tính bảo mật toàn diện cho cuộc họp.

Trong số các chương trình hội nghị truyền hình hiện nay, thì Zoom là một trong những cái tên tốt nhất. Zoom được đông đảo công ty sử dụng, có thể kể đến vài cái tên nổi tiếng như Uber, Pandora, Box, GoDaddy, Slack… Ngay cả RingCentral, vốn nổi tiếng với công cụ hội nghị truyền hình của riêng họ có tên RingCentral Meetings, cũng sử dụng Zoom.

Gía cả và các tính năng chính :

Zoom mang đến cho người dùng 4 lựa chọn tính năng phù hợp với ngân sách và nhu cầu thực tế của từng công ty. 4 gói này với các tên gọi Basic, Pro, BusinessEnterprise. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tính năng từng gói này mang lại.

Đầu tiên, gói Zoom Basic là gói có giá miễn phí. Zoom Basic cho phép công ty của bạn tổ chức một hội nghị với tối đa 100 người tham gia trong tối đa 40 phút các cuộc họp nhóm. Ngoài ra, Zoom Basic cũng hỗ trợ các cuộc họp riêng lẻ, không giới hạn số lượng cuộc họp thực hiện.

Zoom Basic hỗ trợ chất lượng video HD và âm thanh chất lượng cao, tương tự như các gói trả tiền. Người dùng cũng có thể chia sẻ màn hình của mình với người tham gia trong khi họ chia sẻ màn hình của họ với bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể ghi hình cuộc họp và lưu lại dưới dạng MP4, hoặc M4A trên máy tính. Giữa cuộc họp, nếu bạn muốn chuyển sang các nhóm nhỏ hơn để thảo luận, thì Zoom Basic cũng có phòng riêng để thực hiện mục đích này.

hội nghị truyền hình bằng zoom Zoom : Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Trực Tuyến

Cuộc họp trên Zoom Basic được bảo vệ bằng bảo mật Secure Socket Layer ( SSL ) với mã hóa AES 256 bit đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng.

Phiên bản Pro cho phép người dùng sử dụng được vài tính năng bị hạn chế trên bản Basic. Mặc dù vẫn giới hạn ở 100 người tham gia, nhưng người dùng có thể mua thêm số người tham gia bằng tiện ích Large Meeting của Zoom. Bạn có thể mua tối đa 1000 người cho cuộc họp của mình. Thời lượng cuộc họp được tăng lên không giới hạn. Zoom Pro có giá $ 14,99 (£ 11,79) mỗi tháng.

Zoom Business có giá $19.99 (£15.73) / tháng. Với Zoom Business, bạn có mọi thứ trên Zoom Pro, cộng với hỗ trợ điện thoại chuyên dụng, tùy chọn triển khai tại chỗ, thêm thương hiệu công ty, email tùy chỉnh và ghi âm lưu trên đám mây. Để sử dụng Zoom Bussiness, bạn phải dùng tối thiểu 10 máy. Gói Enterprise nâng cao hơn bao gồm mọi thứ từ Zoom Business, với cùng mức giá nhưng cho phép 200 người cùng tham gia cuộc họp, và cung cấp một quản lý riêng chuyên giải quyết các dịch vụ khách hàng, thảo luận lộ trình sản phẩm. Zoom Enterprise yêu cầu tối thiểu 100 máy.

Tổng kết :

Nhìn chung, Zoom là giải pháp phần mềm truyền hình hội nghị mạnh mẽ, có giá ổn so với những gì mà nó mang lại. So sánh với RingCentral Meetings, thì rõ ràng Zoom có nhiều tính năng hơn nếu so với cùng một mức giá.

Tải Zoom tại : https://bit.ly/3akvaeh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here